Thử một lần ghé qua khách sạn dành cho những tên tội phạm

Đăng lúc: 7:57 am, Ngày 30/11/-0001

Bộ phim được thực hiện bởi Drew Pearce - người có nhiều kinh nghiệm trong vai trò sản xuất, biên kịch của nhiều bộ phim nổi tiếng như “Iron Man 3”, “Pacific Rim”, “Godzilla”, “Mission: Impossible - Rogue Nation”...

Hotel Artemis (Khách sạn tội phạm) là một thế giới được xây dựng từ những nhân vật “lập dị”, kể về những sự kiện kinh hoàng và đẫm máu xảy ra tại bệnh viện dành riêng cho tội phạm dưới vỏ bọc của khách sạn cũ kỹ có tên Artemis do nữ y tá Jean Thomas (Jodie Foster) và trợ lý Everest (Dave Bautista) điều hành. Không có sự phân biệt giữa tốt hay xấu, bất cứ ai muốn được chữa trị tại bệnh viện Artemis đều phải tuân theo những luật lệ rất khiêm khắc. 
 
Nữ y tá Jean Thomas là một người phụ nữ lớn tuổi, không bao giờ rời khỏi khách sạn, có tật nói rất nhanh và thường dùng âm nhạc để tự điều trị những tổn thương tinh thần xảy ra trong quá khứ (nỗi đau mất con). Dù cứu chữa mọi loại tội phạm nhưng không ai có thể giúp được nữ ý tá và bệnh viện Artemis trở thành đứa con tinh thần duy nhất của bà, giúp bà vượt qua những nỗi đau từ quá khứ. 
 
Các vị khách “không mời mà đến” có hai anh em Waikiki (Sterling K. Brown) và Honolulu (Brian Tyree Henry) bị thương sau vụ cướp ngân hàng; sát thủ quyến rũ người Pháp - Nice (Sofia Boutella) - người yêu cũ của Waikiki, check-in khách sạn không phải chữa bệnh mà để ám sát; tay buôn bán vũ khí Acapulco (Charlie Day) “thùng rỗng kêu to” chuyên khoe khoang về tiền bạc nhưng lại nhát như cấy; tên trùm tội phạm The Wolfking (Goldblum) bảo kê và cũng là chủ của khách sạn. Ngoài ra, sự xuất ngờ bất hiện của nữ cảnh sát bị thương Morgan Daniels (Jenny Slate) đã khiến cho nữ y tá Jean Thomas phá vỡ quy tắc sau 22 năm dài vun đắp...
Những vị khách này là những mảnh ghép hoàn hảo và là yếu tố cần thiết giúp đạo diễn Drew Pearce xây dựng thành công một thế giới điện ảnh riêng của mình. Hotel Artemis (Khách sạn tội phạm) khởi chiếu vào ngày 15/6 trên toàn quốc.
 
Thoại Điền

Đọc thêm các bài khác