Huỳnh Hiểu Minh sát cánh cùng Sylvester Stallone trong cuộc đào tẩu mới

Đăng lúc: 10:37 am, Ngày 18/07/2006

5 năm sau thành công của phần đầu tiên, “chuyên gia đào tẩu” Ray Breslin sẽ kết hợp với hàng loạt gương mặt đình đám từ Tây sang Đông để trốn thoát khỏi nhà tù ghê gớm mang tên Hades.

Trong phần trước ra rạp năm 2013, Ray Breslin (Sylvester Stallone) đã thành công trong việc đào thoát khỏi nhà tù nổi trên biển The Tomb cũng như trả thù được tay tay CEO Lester Clark (Vincent D'Onofrio). Giờ đây, những tên trùm xưa kia đã quay trở lại và lợi lại hơn xưa.
 
Shu Ren (Huỳnh Hiểu Minh) là người đầu tiên chúng nhắm đến. Anh chàng bị đưa đến nhà tù tuyệt mật mang tên Hades - nơi giam giữ những tên tội phạm đáng gớm nhất có giá lên đến hàng triệu USD. Không chỉ phải đối mặt với những trận đấu sinh tử, tù nhân còn chịu sự cai quản của hệ thống điện tử tinh vi. Nhà tù cũng sử dụng robot làm cai ngục để hạn chế tối đa sai lầm của con người.
 
Để giải cứu đồng đội, Ray Breslin buộc phải nhờ tới sự giúp đỡ của người bạn cũ Trent DeRosa (Dave Bautista). Song, từng thành viên của nhóm và cả Ray Breslin đều trở thành nạn nhân của kẻ thù. Bị cô lập giữa một nhà tù khổng lồ với hàng trăm tên tội phạm sừng sỏ, an ninh đến từng centimét, không bản vẽ, không kế hoạch dự phòng, anh phải sao để tẩu thoát? Đây có lẽ là thử thách gần như bất khả thi mà Ray Breslin và các đồng đội phải đối mặt.
So với phần phim trước, Escape Plan 2: Hades (Kế hoạch đào tẩu 2: Địa ngục) hứa hẹn sẽ là màn đấu trí kịch tính và nghẹt thở hơn hẳn bởi độ “khủng” và nghiêm ngặt của nhà tù Hades. Phim dự kiến khởi chiếu tại các rạp từ ngày 29/6/2018 trên toàn quốc. 
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác