Nỗi kinh hoàng ẩn nấp dưới hình hài của một cậu bé

Đăng lúc: 7:11 am, Ngày 06/01/2019

Nhà sản xuất James Gunn tái ngộ khán giả yêu điện ảnh với một câu chuyện độc đáo và rùng rợn về “tội ác thiên bẩm” trong bộ phim "BrightBurn".

Nhiều năm trước, cặp vợ chồng hiếm muộn Kyle (David Denman đóng) và Tori (Elizabeth Banks đóng) khao khát và cầu nguyện có một đứa con sau những nỗ lực đầy tuyệt vọng. Cuối cùng, trong một đêm xuất hiện các hiện tượng đặc biệt, lời thỉnh cầu của họ đã được đáp lại. Kyle và Tori tìm thấy một đứa trẻ sơ sinh trong rừng. Họ vui mừng mang nó về nuôi và đặt tên là Brandon.
 
Càng lớn, Brandon càng biểu hiện sự khác biệt với những đứa trẻ khác. Cậu bé bộc lộ tâm lý quái dị và những khả năng vượt người bình thường. Cậu bé phát triển tính bạo lực và khát máu, đe doạ tính mạng của những người xung quanh. Tình yêu thương đã không thể cảm hoá được một ác quỷ đáng lớn dần. Món quà của vợ chồng Kyle đã biến thành một quả bom nổ chậm...
 
BrightBurn là một trong những dự án kinh dị nổi bật của Sony trong năm 2019, được sản xuất bởi nhà làm phim có tầm nhìn James Gunn, người đã tạo nên thành công cho loạt phim siêu anh hùng đình đám Guardians of the Galaxy. Ông đồng thời cũng là cái tên đứng sau nhiều xuất phẩm kinh dị, phải kể đến Dawn of the DeadSlither
 
BrightBurn do David Yarovesky đạo diễn, có sự tham gia của nữ diễn viên từng 3 lần nhận đề cử Emmy - Elizabeth Banks và tài tử David Denman. Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 24/05/2019.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác