Đạo diễn Nguyễn Quý Khang được vinh danh tại tuần lễ Doanh nhân Văn hóa 2018

Đăng lúc: 4:52 pm, Ngày 26/10/2018

Tuần lễ Thời trang Doanh nhân Việt Nam 2018 do đạo diễn Nguyễn Quý Khang dàn dựng đã diễn ra hoành tráng và thành công với sự tham gia của hơn 100 doanh nhân tài năng và các nghệ sĩ nổi tiếng.

Chương trình đã nhận được nhiều sự ủng hộ của đông đảo doanh nhân và khán giả nhân kỷ niệm 14 năm ngày Doanh nhân Việt Nam. Tuần lễ Thời trang Doanh nhân Việt Nam - Vietnam Business Fashion Week 2018 là sân chơi dành cho doanh nhân và các nghệ sĩ do Thời báo Doanh Nhân và Công ty Bến Thành Media phối hợp tổ chức. 
 
Đến tham dự chương trình có ông Vũ Tuấn Anh - quyền Tổng biên tập báo Thời báo Doanh nhân, ca sĩ Nguyên Vũ - Trưởng ban tổ chức, ông Nguyễn Duy Mạnh - Giám đốc Công ty Bến Thành Media - Phó ban tổ chức, NSƯT - diễn viên Trịnh Kim Chi, Á khôi Thể thao Băng Châu, diễn viên Lý Hương, Hoa khôi Doanh nhân Nguyễn Thùy Linh, diễn viên Quang Hòa, Đoàn Thanh Tài, Minh Luân, Nam Phong, Hữu Long, Xuân Nhản, Lương Gia Huy, Giả Thanh Vũ, ca sĩ Nhật Tinh Anh, Hoàng Kỳ Nam,…
 
Tuần lễ Thời trang Doanh nhân Việt Nam 2018 với sự tham gia trình diễn của 100 người mẫu thuộc nhiều thế hệ cùng các nhà thiết kế - thương hiệu thời trang danh tiếng tại Việt Nam, như: Việt Hùng, Tuấn Hải, Micae Vũ, Dương Quốc Đạt, Ngô Quang Phong. Đặc biệt, mặc dù catwalk không điêu luyện như người mẫu chuyên nghiệp, nhưng mỗi bước chân của các doanh nhân thể hiện sự tự tin sau thời gian dài tập luyện. Sự xuất hiện của các doanh nhân ở vị trí người mẫu làm chủ sàn diễn đã khiến cho khán giả bất ngờ.
Đạo diễn Nguyễn Quý Khang đã tạo nên thành công của Tuần lễ Thời trang Doanh nhân Việt Nam 2018.
 
Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, đạo diễn Nguyễn Quý Khang đã được BTC chương trình mời làm đạo diễn Tuần lễ Thời trang Doanh nhân Việt Nam 2018 diễn ra lúc 19h hai đêm 24 và 25/10/2018 tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace (TP.HCM). 
 
“Công việc đạo diễn dàn dựng Tuần lễ Thời trang Doanh nhân Việt Nam 2018 đòi hỏi sự bao quát và trọng trách rất lớn. Tuy nhiên, được sự tính nhiệm từ ban tổ chức, bằng tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt huyết hết mình, tôi cùng với ekip các đạo diễn và hậu đài của mình đã gắn kết thực hiện hai đêm diễn mang nhiều yếu tố nghệ thuật đặc biệt như đem lại phần nghe và phần nhìn theo tiêu chuẩn cao nhất để không làm khán giả thất vọng. Đây được xem là những động lực và hành trang quý báu mà tôi có được để đảm nhận vai trò đặc biệt đóng góp cho thành công của chương trình Dấu ấn Doanh nhân Việt Nam 2018”, đạo diễn Nguyễn Quý Khang chia sẻ.
 
Đạo diễn Nguyễn Quý Khang đã thực hiện dàn dựng thành công rất nhiều chương trình thời trang, các cuộc thi sắc đẹp trên những sân khấu hoành tráng. Bên cạnh công việc đạo diễn, thời gian gần đây anh còn đảm nhận trọng trách "cầm cân nảy mực" khi ngồi ghế nóng cuộc thi sắc đẹp uy tín trong và ngoài nước như: Hoa hậu Doanh nhân, Nữ hoàng Doanh nhân, Hoa khôi Doanh nhân, Nữ hoàng Trang sức, Hoa hậu Việt Nam Quốc Tế tại Mỹ, Miss Globe Việt Nam tại Mỹ… 
Trong đêm bế mạc Vietnam Business Fashion Week 2018, đạo diễn Nguyễn Quý Khang đã được Ban tổ chức vinh danh vì đã có nhiều đóng góp tích cực cho thành công của tuần lễ Doanh nhân Văn hóa 2018.
 
Anh Dương 
Ảnh: Phan Tiến Vũ - Nguyễn Hoàng Thanh

Đọc thêm các bài khác