Hoa hậu Trái đất Phương Khánh xác nhận từng dao kéo để đẹp hơn

Đăng lúc: 8:58 am, Ngày 06/11/2018

Vượt qua 87 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, Nguyễn Phương Khánh là người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang tại Miss Earth 2018.

Khoảnh khắc Phương Khánh đăng quang Miss Earth 2018 - Ảnh: Missosology
 
Nhưng ngay sau khi đăng quang, người đẹp gốc Bến Tre nhanh chóng gặp phải những rắc rối với các tin đồn như có người chống lưng, mua giải, thậm chí cả việc người đẹp đang cặp kè với một bác sĩ thẩm mỹ.
 
Tuy nhiên, êkip và gia đình Phương Khánh đã lên tiếng phủ nhận hết tất cả những tin đồn trên. Phúc Nguyễn, quản lý của Phương Khánh và là người sáng lập dự án Ngôi sao danh vọng khẳng định chiến thắng của người đẹp tại Miss Earth 2018 là do thực lực, hoàn toàn thuyết phục, không hề có bất cứ sự thiên vị, hậu thuẫn hay gian lận nào.
 
Nhà thiết kế Linh San, một trong 9 giám khảo tại đêm chung kết Miss Earth tối 3/11 chia sẻ với báo chí: "Phương Khánh giành chiến thắng đơn giản vì cô là thí sinh quá mạnh. Cô ấy làm tôi tự hào khi cất cao giọng nói, tự tin trả lời ứng xử bằng tiếng Anh. Kết quả hoàn toàn xứng đáng và không hề có sự ưu ái nào cho đai diện của Việt Nam".
Nhan sắc chỉ dừng lại ở mức dễ thương, ưa nhìn của Phương Khánh thuở mới vào nghề.
Phương Khánh tại Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018.
 
Ngay sau khi đăng quang, hình ảnh về quá khứ của Phương Khánh ngay lập tức bị dân mạng khai quật. Phần lớn đều nhận thấy rằng cô nàng có sự lột xác, thay đổi rõ rệt theo thời gian.
 
Phương Khánh cũng không phủ nhận việc cô sử dụng dao kéo để nâng cấp nhan sắc: "Việc tân trang làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của phụ nữ, chỉ cần phẩm chất của người đó không thay đổi và luôn làm những điều tốt đẹp".
 
Quản lý của người đẹp cũng nói thêm: "Quan điểm của tôi là thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên. Cuộc thi trong nước không cho phép thẩm mỹ, thì mình phải tuân thủ. Nhưng thế giới cho phép, thì tôi nghĩ đó cũng là vũ khí của mình mà".
 
Tiến Vũ/Theo TTO

Đọc thêm các bài khác