Cặp bố già - con nuôi thành vợ chồng kể chuyện giường chiếu phản cảm

Đăng lúc: 10:37 am, Ngày 22/05/2020

Tập 351 chương trình "Vợ chồng son", cặp Nguyễn Văn Hưng (49 tuổi) và Nguyễn Thị Nhất (29 tuổi) bị khán giả phản ứng khi vô tư kể chuyện giường chiếu phản cảm.

Trong chương trình, anh Hưng kể làm quen với chị Nhất khi đến tiệm tóc - nơi chị làm việc - cắt tóc, gội đầu. Lúc này, chị Nhất đã ly hôn chồng và đang nuôi con nhỏ. Trong khi đó anh Hưng và vợ có mâu thuẫn nhưng chưa chia tay.
 
Ấn tượng với vẻ ngoài nhỏ nhắn, xinh xắn của chị Nhất, anh Hưng thừa nhận đã "dê" cô. Tuy nhiên, chị Nhất đã từ chối, khẳng định: "Nếu chú cứ dê con, con sẽ không làm cho chú nữa".
 
Không tiếp cận được, anh Hưng nhận chị Nhất là con nuôi. Mỗi lần đến tiệm cắt tóc, cả hai gọi nhau là bố - con. Tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai thay đổi kể từ khi anh Hưng đưa chị Nhất mượn một triệu đồng khi về thăm chồng cũ bị tai nạn. Cảm thấy anh Hưng thật lòng quan tâm mình, chị Nhất đã mở lòng, đón nhận tình cảm của người đàn ông hơn mình 20 tuổi.
Cặp vợ chồng bị khán giả ném đá vì chia sẻ chuyện riêng tư nhạy cảm
 
Họ vô tư, thoải mái kể về chuyện giường chiếu sau khi gắn bó. Anh Hưng và chị Nhất kể cả hai qua đêm lần đầu ở khách sạn sau khi cùng đi nghe nhạc ở phòng trà. Anh cho hay trong lần đầu tiên ấy, người chủ động là chị Nhất. Điều khiến khán giả phản ứng là trong khi hai người làm "chuyện ấy", con trai của chị Nhất cũng ở chung phòng.
 
Tiếp đó, cư dân mạng cảm thấy ''nóng mặt'' trước những chia sẻ về đời sống tình dục của cả hai với nhiều tình tiết nhạy cảm như cặp đôi thích "nude" khi ở ngủ. Một lần, chị Nhất mặc ngược đồ ra ngoài khi nhận hàng khiến người shipper phải đỏ mặt xấu hổ.
 
Sau khi phần chia sẻ của cặp đôi này được nhà sản xuất đăng tải trên YouTube đã khiến đông đảo khán giả phản ứng dữ dội. Đa số cho rằng đôi vợ chồng chênh lệch tuổi quá thô, phản cảm khi nói chuyện giường chiếu. Một số ý kiến lại cho rằng anh Hưng và chị Nhất quá sỗ sàng, thiếu tế nhị. 
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác