Hình ảnh Lý Chiêu Hoàng được tái hiện sống động trong phiên bản Mooving toon

Đăng lúc: 1:48 am, Ngày 01/10/2020

Webtoon “Cánh hoa trôi giữa hoàng triều” của tác giả Tuyết Tuyết đã chính thức ra mắt phiên bản Mooving toon cực kỳ sống động trên ứng dụng POPS.

Lấy cảm hứng từ nhân vật có thật trong lịch sử là Lý Chiêu Hoàng - vị nữ hoàng đầu tiên và duy nhất của Việt Nam, Cánh hoa trôi giữa hoàng triều do POPS Comic sản xuất khi còn là phiên bản webtoon đã thu hút nhiều sự chú ý của độc giả trong và ngoài nước. Mới đây, bộ truyện đã “lột xác” với diện mạo mới sống động hơn khi được chuyển thể thành moving toon. 
 
Cánh hoa trôi giữa hoàng triều là tác phẩm lấy bối cảnh những trang sử từ cuối triều Lý. Sau hơn 200 năm thống trị đất nước, các vấn nạn xã hội như giặc ngoại xâm, cướp bóc hoành hành, thiên tai… xảy ra liên miên đẫn đến nhà Lý bước vào thời kỳ suy vong. Vào năm 1224, Hoàng đế nhà Lý là Lý Huệ Tông mắc bệnh về tâm lý, xuống tóc xuất gia và truyền ngôi cho con gái là Lý Chiêu Hoàng khi đó bà mới 6 tuổi. Từ đó cuộc đời Lý Chiêu Hoàng cùng vận mệnh đất nước lật sang một trang mới đầy trắc trở và bi thương.
 
Hình ảnh đẹp, âm thanh chất lượng, kết hợp âm nhạc đầy cảm xúc đã khiến người hâm mộ bộ truyện gốc háo hức và đặt nhiều kỳ vọng. Phim sẽ khởi chiếu trên ứng dụng POPS từ ngày 8/10/2020, lúc 15h thứ Sáu hằng tuần. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác