Con trai Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh trúng tuyển trường nhạc ở Mỹ

Đăng lúc: 2:14 am, Ngày 24/04/2021

Beckam - con trai Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh đã được nhận vào trường nhạc Musician Institute College of Contemporary Music cho chương trình Cử nhân âm nhạc về biểu diễn guitar.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều vui mừng thông báo trên trang cá nhân việc con trai lớn Beckam đã được nhận vào trường nhạc Musician Institute College of Contemporary Music cho chương trình Bachelor of Music in Performance Guitar (cử nhân âm nhạc về biểu diễn guitar).
 
"Phải nói là quá vui và quá hạnh phúc vì những vất vả của hai mẹ con đã có kết quả. Để được nhận vào chương trình này Beckam phải thi những bài thi về guitar rất khó, vượt qua khả năng của cháu vì nó hơi nghiêng về jazz nhưng mẹ luôn cận kề khuyến khích và động viên để Beckam không bị nản chí.
 
Mẹ nói với Beckam, con cứ cố gắng hết sức của con, nếu như kỳ này con không thi đậu thì năm sau mình thi lại không sao hết, trước sau gì con cũng sẽ được", Trizzie Phương Trinh chia sẻ.
Ca sĩ Trizzie Phương Trinh cùng con trai cả 18 tuổi - Beckham
 
Vợ cũ Bằng Kiều nhớ lại, bốn năm trước cô đưa Beckam đi thi vào trường Huntington Beach Academy for the Performing Arts, ngày xem kết quả Trizzie Phương Trinh đã hồi hộp dò danh sách để tìm tên con. Khi thấy cái tên Beckam quen thuộc xuất hiện, Trizzie Phương Trinh đã la to và nhảy tưng tưng như chính cô là người có tên trong danh sách vậy.
 
Và bốn năm sau một lần nữa Trizzie Phương Trinh và con trai lại cùng nhau hồi hộp chờ đợi để biết kết quả. "Lần này mẹ không la to, cũng không nhảy tưng tưng mà nước mắt mẹ cứ thầm lặng rơi xuống khi đọc đến chữ Congratulations!. Được nhận vào trường không có nghĩa là con sẽ thành công vì con còn phải cố gắng nhiều nhưng mẹ hy vọng với niềm đam mê của con và những kiến thức con sẽ học tại nơi này nó sẽ giúp con đến gần với ước mơ của con hơn", Trizzie Phương Trinh viết.
Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh cùng các con
 
Trước đó, Beckam nằm trong danh sách đề cử cho danh hiệu Artist of the year 2021 (Nghệ sĩ của năm ở quận Cam). Đây là giải thưởng dành cho học sinh trường nhạc ở các bộ môn như guitar, bass, piano, violin, cello... do tờ báo địa phương OC Register tổ chức. Theo nữ ca sĩ hải ngoại, để góp mặt trong danh sách này, con trai cô phải vượt qua nhiều học sinh của Trường Huntington Beach Academy for the Performing Arts - nơi Beckam đang theo học và các trường khác tại quận Cam (Mỹ).
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác