Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đóng chính phim mình sản xuất

Đăng lúc: 2:36 pm, Ngày 14/12/2021

Bộ phim điện ảnh "Nghề siêu dễ" đã công bố dàn diễn viên chính thức gồm như vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật, Hứa Vĩ Văn, Kiều Minh Tuấn, Quang Tuấn, Huỳnh Phương, Thanh Mỹ….

Dự án là sản phẩm hợp tác đầu tiên giữa CJ HK Entertainment và Thu Trang Entertainment. Thu Trang - Tiến Luật đảm nhận vai trò sản xuất và đóng chính. Cặp vợ chồng nghệ sĩ tiếp tục đồng hành cùng đạo diễn Võ Thanh Hòa sau những bộ phim thành công tại phòng vé thời gian qua.
 
Nghề siêu dễ xoay quanh công việc vận hành một tiệm cơm tấm độc nhất vô nhị ở Sài Gòn. Phim kể về một cảnh sát đã nghỉ hưu cùng các thanh niên "bất hảo" trong xóm mua lại một quán ăn để làm nơi theo dõi tên trùm tội phạm. Tuy nhiên, quán bất ngờ nổi tiếng khiến cho phi vụ điều tra của họ đứng trước nguy cơ đổ bể.  
Dàn diễn viên chính của Nghề siêu dễ
 
Nghề siêu dễ có nội dung kết hợp giữa kịch bản gốc Extreme Job - bộ phim đạt doanh thu cao nhất mọi thời đại của Hàn Quốc, và Chuyện xóm tui - web drama ăn khách của Thu Trang và Tiến Luật. Phim giữ nguyên chất hài - hành động duyên dáng của phiên bản gốc, nhưng mới mẻ và gần gũi hơn với những nhân vật thuần Việt trong một con xóm nhỏ ở Sài Gòn. 
 
Thu Trang cho biết Nghề siêu dễ là dự án khác biệt khi lần đầu cô cùng ông xã thực hiện một tác phẩm remake. Tuy nhiên, điều này càng khiến cô cảm thấy hào hứng, phấn khích và dốc toàn tâm toàn lực cho tác phẩm này. Phim đã khởi quay từ đầu tháng 12, dự kiến ra mắt khán giả vào dịp 30/4/2022.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác