Trailer phim xác sống học đường Hàn gây thích thú trên Netflix

Đăng lúc: 2:04 pm, Ngày 25/01/2022

Trailer "Ngôi trường xác sống" (All of Us Are Dead) - phim về đề tài zombie, được dán nhãn 18+ với nhiều cảnh máu, bạo lực của Hàn - thu hút hàng chục triệu lượt xem.

Trailer mở màn là khung cảnh trường trung học Hyosan thường ngày với các hoạt động của học sinh như: nghe giảng, bắn cung, đùa nghịch cùng bạn bè... Mọi chuyện bắt đầu khi nữ sinh Hyeon Ju bị con chuột trong phòng thí nghiệm cắn vào tay và biến thành zombie. Ngôi trường bỗng chốc trở nên hỗn loạn khi các thây ma đẫm máu liên tiếp tấn công, còn học sinh tìm cách chống trả và chạy trốn.
 
Trên Chosun, Kang Dong Han - giám đốc Netflix Hàn Quốc - cho biết Ngôi trường xác sống là bộ phim được Netflix mong đợi nhất năm. Phim được kỳ vọng nối tiếp thành công của Squid Game năm qua.
 
Theo ông, cùng đề tài zombie nhưng tác phẩm mang màu sắc mới lạ bởi yếu tố văn hóa học đường, cách các học sinh chiến đấu với thây ma để bảo vệ bản thân và bạn bè. "Phim gửi gắm những thông điệp về tuổi vị thành niên đáng suy ngẫm", ông nói.
Phim được dán nhãn 18+ với nhiều cảnh máu, bạo lực. Ảnh: Netflix
 
Đạo diễn Lee Jae Kyo cho biết trước khi bấm máy ba tháng, các diễn viên phải đến trường học để tham gia huấn luyện về cách chiến đấu với zombie, chạy, ngã... Êkíp thiết kế những pha hành động không thể đoán trước bằng đạo cụ quen thuộc trong không gian trường học như: ghế, cây lau bảng, bình cứu hỏa, nhạc cụ... "Phim quy tụ hơn 200 diễn viên và êkíp phải cố gắng phối hợp tốt nhất. May mắn mọi người đã hoàn thành các cảnh quay mà không gặp bất kỳ tai nạn nào và không ai bỏ cuộc", đạo diễn nói.
 
Phim được chuyển thể từ webtoon Now at our school với sự tham gia của Yoon Chan Young, Lee Yoo Mi, Park Ji Hoo... Phim do Lee Jae Kyo - từng thành công với The King 2 Hearts, The Fatal Encounter, Intimate Strangers... - đạo diễn, dự kiến lên sóng vào ngày 28/1/2022.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác