'Cô gái từ quá khứ' tung tease poster gây tò mò

Đăng lúc: 4:26 pm, Ngày 14/06/2022

Nhà sản xuất MAR6 Pictures đã công bố teaser poster đầu tiên của phim "Cô gái từ quá khứ" có hình ảnh đẫm máu của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn.

Cô gái từ quá khứ là phim điện ảnh mở màn cho Vũ trụ Mỹ nhân của bộ đôi đạo diễn Namcito - Bảo Nhân đã được công bố trước đó. Bên cạnh sự khác biệt về nội dung, sự thay đổi thể loại phim là điểm nhấn gây chú ý của phim Cô gái từ quá khứ so với Gái già lắm chiêu trước đây. 
 
Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, bộ phim xoay quanh mỹ nhân Showbiz  Ms. Q/Hoàng Quyên. Trong khi đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới triệu đô của mình cùng chàng Jack thì Quyên bỗng bất ngờ gặp lại Quỳnh Yên - một cô em gái đã mất liên lạc từ lâu. Tiếp đó, những rắc rối bí ẩn và đen tối ập đến, kéo theo hàng loạt bí mật khủng khiếp của cả hai cô gái này dần bị lột trần. 
Thuộc thể loại tâm lý, li kì, giật gân, Cô gái từ quá khứ chính thức công bố lịch khởi chiếu vào 18/11/2022.
 
Ánh mắt của nhân vật Hoàng Quyên (Ninh Dương Lan Ngọc đóng) trên tấm teaser poster đỏ ngầu đầy căm phẫn nhưng lại ngấn nước mắt với nhiều uất ức. Trong khi đó Quỳnh Yên (do Kaity Nguyễn thủ vai), người đang trong tình thế bị giữ chặt phần cổ thì ánh mắt không một chút hoảng hốt, trái lại cô ta còn nở một nụ cười ma mãnh, xảo quyệt. 
 
Bên cạnh đó, dòng tagline “Đừng tin lời cô ta nói!” đặt ra nhiều câu hỏi cho chính người xem, khi từ “cô ta” là đang ám chỉ Quỳnh Yên - người sẽ phanh phui bí mật của Ms. Q, hay Hoàng Quyên - người đang che giấu nhiều thứ trong quá khứ của mình, hay là một cô gái thứ 3 nào khác? Trong cuộc chiến này, rõ ràng ai cũng muốn phần thắng thuộc về mình và chiếm lấy niềm tin của người khác, nhưng ai mới là “Cô gái từ quá khứ”?
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác