Thánh vật của quỷ tại nơi ngự trị của Chúa

Đăng lúc: 8:40 am, Ngày 09/02/2023

Phim kinh dị "Thánh vật của quỷ" (Consecration) vừa tung teaser trailer đầu tiên với loạt bối cảnh “lạnh người” cùng những hình ảnh rợn tóc gáy về ma sơ. Bộ phim sẽ ra rạp Việt vào tháng 2 này.

Với thời lượng hơn một phút, đoạn teaser trailer cuốn khán giả vào không khí ma quái đang bao trùm lấy tu viện Mount Savior nằm sâu trong Cao nguyên Scotland.

Nơi đây vừa xảy ra cái chết bí ẩn của một linh mục - đó là em trai của Grace. Giáo hội ở đây cho rằng em trai Grace đã tự sát, nhưng cô không tin vào lời khai này mà quyết tâm tìm ra sự thật. Tuy nhiên, càng dấn sâu vào điều tra, Grace vô tình làm sáng tỏ một “sự thật” đáng lo ngại hơn cả cái chết bí ẩn của em trai.
 
Những ký ức kinh hoàng dần hiện về trong tâm trí của Grace, đan xen với những hiện tượng tâm linh khó lý giải tại tu viện. Ngay tại nơi ngự trị của Chúa, Grace đã phải đối mặt với những nguy hiểm rình rập, nhưng điều kỳ lạ là không một ai có thể làm hại được cô ấy.

Liệu Grace đang có thiên thần hộ mệnh hay thế lực ác quỷ phía sau? Trận chiến ác liệt giữa Chúa và quỷ dữ sẽ diễn ra như thế nào?
Phim khởi chiếu vào ngày 24/2/2023.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác