Gửi các quý cô, đừng để ai nói với bạn rằng bạn đã hết thời

Đăng lúc: 7:53 am, Ngày 14/03/2023

Chia sẻ của Dương Tử Quỳnh khi chiến thắng hạng mục Nữ chính xuất sắc tại Oscar 2023 được lan truyền rộng rãi và khích lệ những ai đang mất niềm tin vào ước mơ.

Ngày 13/3 (giờ Việt Nam), Dương Tử Quỳnh vượt qua Cate Blanchett giành tượng vàng Oscar tại hạng mục Nữ chính xuất sắc. Chiến thắng của Dương Tử Quỳnh không chỉ là niềm tự hào của riêng cô hay đoàn phim mà khiến hàng triệu khán giả trên toàn thế giới vỡ òa cảm xúc. Ngoài việc làm nên lịch sử khi là diễn viên gốc Á đầu tiên chiến thắng hạng mục này, Dương Tử Quỳnh còn có phần chia sẻ đang được đồng cảm trên mạng xã hội.
 
Ở giây phút lịch sử ấy, Dương Tử Quỳnh dõng dạc nói: "Xin cảm ơn các bạn. Cảm ơn những người theo dõi tôi đêm nay. Tượng vàng là biểu tượng cho hy vọng, bằng chứng rằng giấc mơ có thể trở thành hiện thực. Đừng để ai nói với bạn rằng bạn đã hết thời rồi".
 
“Đối với những người theo dõi tôi buổi tối hôm nay, đây là ngọn hải đăng của hy vọng và khả năng. Là bằng chứng cho thấy giấc mơ trở thành hiện thực. Và các quý cô, đừng để bất kỳ ai nói với bạn rằng bạn đã qua thời kỳ đỉnh cao. Đừng bao giờ bỏ cuộc", cô tiếp tục.
Lời chia sẻ của Dương Tử Quỳnh trở thành thông điệp khích lệ
 
Bài phát biểu của Dương Tử Quỳnh, đặc biệt câu nói "Thưa các quý cô, đừng bao giờ để ai nói bạn đã hết thời" phủ sóng mạng xã hội. Đúng như Dương Tử Quỳnh nói, câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của cô, đặc biệt chiến thắng Oscar ở tuổi 61 đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người, rằng ở bất cứ độ tuổi nào, hoàn cảnh nào và dù sinh ra ở đâu, bạn cũng có thể tỏa sáng theo cách riêng mà không có bất cứ ai có thể đánh giá được bạn ngoài chính bạn.
 
Ở Oscar năm nay, Everything Everywhere All At Once - bộ phim mang về giải thưởng cho Dương Tử Quỳnh - là phim được đề cử nhiều nhất. Phim có 11 đề cử và chiến thắng 7 hạng mục - bao gồm Phim hay nhất Nữ diễn viên chính xuất sắc - nhiều hơn bất kỳ phim nào khác.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác