Nghệ sĩ Thương Tín vất vả mưu sinh

Đăng lúc: 2:36 pm, Ngày 03/04/2023

Thu nhập của nghệ sĩ Thương Tín từ công việc đi hát khá bấp bênh nên cuộc sống vẫn nhiều khó khăn. Ông cố gắng dành dụm để gửi tiền về chăm lo con gái 8 tuổi ở quê.

Nghệ sĩ Thương Tín cho biết, hiện tại sức khỏe của ông khá yếu. Chân tay yếu, dễ mỏi mệt nên việc đi lại khá khó khăn. Dù vậy, ông cũng phải cố gắng hết sức để làm việc vì gia đình, vợ con vẫn phụ thuộc ít nhiều vào thu nhập của ông. "Tôi cố gắng hết sức có thể để trang trải cuộc sống", ông nói.
 
Xuất hiện tại một sự kiện ở đường sách Nguyễn Văn Bình, nghệ sĩ Thương Tín cho biết mỗi lần được tham dự một sự kiện thế này ông cũng thấy vui. Ông bộc bạch: "Người ta đồn tui chết nhiều lần lắm rồi nên khi khi khán giả yêu mến thấy tôi xuất hiện thì họ cũng vui vì biết tôi còn sống, còn khỏe mạnh".    
 
Nghệ sĩ Thương Tín rất vui khi tham dự các sự kiện vì đó là cách để người yêu mến ông biết ông vẫn ổn
 
nghệ sĩ Thương Tín cũng tiết lộ sắp tới ông làm đạo diễn cho phim Sắc màu khởi nghiệp, do nhạc sĩ Tô Hiếu đầu tư. Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết trong tuần tới sẽ nhận kịch bản 10 tập phim đầu tiên. Êkíp phim này sẽ phát hành trailer, sau đó nếu đơn vị nào muốn mua, đầu tư sẽ tính đến các bước tiếp theo. Nghệ sĩ Thương Tín vận dụng kinh nghiệm về diễn xuất để mang vào phim này. Sức khoẻ của vẫn đáp ứng được để làm việc, trừ những vai hành động. 
 
Nhạc sĩ Tô Hiếu cũng dự tính tổ chức đêm nhạc Tình nghệ sĩ, có sự tham gia của nghệ sĩ Thương Tín, nghệ sĩ Mạc Can, Hồng Sáp, Vũ Quang vào cuối tháng 4 tại sân khấu Trống Đồng.  Số tiền thu được từ chương trình này, sau khi trừ chi phí, sẽ hỗ trợ các nghệ sĩ khó khăn. Một số ca sĩ cũng góp mặt trong chương trình này như: Kim Thoa, Trọng Nghĩa, Dương Minh Khang... 
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác