Nghệ sĩ Thương Tín thừa nhận mình đang bị quả báo

Đăng lúc: 8:54 am, Ngày 26/08/2023

Với những bình luận nói rằng "những gì mà Thương Tín phải trải qua ngày hôm nay là "quả báo" cho những gì ông đã làm trước đây", nghệ sĩ Thương Tín buồn lòng, thừa nhận: "khán giả nói đúng".

Những ngày qua, thông tin nghệ sĩ Thương Tín thừa nhận rằng ông đang bị quả báo thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Liên hệ với nghệ sĩ Thương Tín, ông bảo đó là sự thật và đây không phải lần đầu tiên ông nghĩ về điều này.
 
Ông nói rằng dù bản thân không rành mạng xã hội nhưng đôi lần, ông cũng nghe người này người kia bình luận rằng "Thương Tín gặp quả báo cho những gì mà ông ấy đã làm trước đây. Tôi buồn chứ vì những lời mọi người nói về mình. Nhưng có những điều tôi thấy là thật nên tôi phải chấp nhận" - ông nói.
Bị nói đang gặp "quả báo", ông rất buồn nhưng cho rằng mọi người nói đúng
 
Cuộc sống hiện tại của nghệ sĩ Thương Tín khá chật vật. Ở tuổi thất thập cổ lai hy, lẽ thường, ông sẽ xum vầy cùng con cháu, dành những ngày yên ả bình thường cho sở thích cá nhân cùng gia đình.
 
Song Thương Tín vẫn phải lao động miệt mài, kiếm tiền lo cho con gái nhỏ. Nhờ sự yêu mến của khán giả, thỉnh thoảng ông vẫn có show biểu diễn.
 
Thù lao cho một lần đứng trên sân khấu hát là 5 triệu đồng. Ông cũng được bạn bè tạo điều kiện trong việc hướng dẫn thế hệ con cháu diễn xuất, làm đạo diễn MV hay thậm chí làm đạo diễn phim ngắn, web drama.
 
Có công việc tuổi xế chiều, đặc biệt có thu nhập để lo cho cuộc sống con gái nhỏ cùng vợ ở quê, với Thương Tín, đó là may mắn. Thế nhưng, cũng có lúc, ông rơi vào bế tắc khi không đủ tiền để gởi cho vợ con, không có chi phí để ông về quê Phan Rang để thăm gia đình.
 
Sức khỏe ông ngày càng yếu, ông cho biết: "Điều đó không tránh được, tôi già rồi và không biết còn sống được ngày nào. Tôi biết mình có thể ra đi bất kỳ lúc nào nên điều duy nhất mà tôi mong mỏi lúc này là được sống bình yên những ngày còn lại".
 
Từng là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng của phim ảnh Việt, nhưng ở tuổi xế chiều, nghệ sĩ Thương Tín lâm vào cảnh khó khăn, cuộc sống nhiều thiếu thốn. Dù thành danh với các vai diễn lớn nhưng hiện tại, nghệ sĩ Thương Tín đang phải chật vật kiếm tiền nhờ công việc đi hát đám cưới, hội chợ. Ông tâm sự: "Khán giả không sai khi nói tôi gặp quả báo".
 
Dù vậy, ông cũng không tiếc nuối về ánh hào quang đạt được trước đây hay trách móc cuộc đời bạc bẽo. Ông bày tỏ những gì đã qua là quá khứ, còn những điều đang gặp phải là do bản thân gây ra nên phải chấp nhận.
Ông nói ông có thể ra đi bất cứ lúc nào nên điều ông băn khoăn bây giờ là vợ con
 
Một trong những điều bận tâm nhất của nghệ sĩ Thương Tín hiện tại là vợ và con gái nhỏ hiện đang sống ở Ninh Thuận. Nam nghệ sĩ cho biết vợ hiện đang mở một tiệm tạp hóa nhỏ để kiếm sống nhưng thu nhập không được nhiều, cuộc sống của 2 mẹ con vất cả, khó khăn nhưng vẫn phải chịu đựng.
 
Nghệ sĩ Thương Tín buồn khi vợ con phải chịu khổ, ông vẫn thường gọi điện động viên vợ. Mỗi tháng nam nghệ sĩ đều cố gắng gửi tiền về cho vợ con nhưng không nhiều. Nghệ sĩ Thương Tín cảm thấy xấu hổ, tự trách mình vì để con gái thiếu thốn, sắp vào năm học mới cần mua sắm quần áo, sách vở nhưng không có tiền gửi về.
 
Trước đây, với thói ăn chơi xa xỉ của mình, Thương Tín từng xài rất nhiều tiền trong một ngày. Nhưng nay, niềm vui duy nhất trong ngày của ông là được ăn một ổ bánh mì thịt và một ly nước mía. 
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác