Minh Tuyết tung series âm nhạc 'Chuyện của Tuyết'

Đăng lúc: 10:54 am, Ngày 16/10/2023

Nữ ca sĩ Minh Tuyết chính thức giới thiệu tới khán giả series “Chuyện của Tuyết” mùa đầu tiên (season 1) vào đúng ngày sinh nhật của mình.

Sau hơn 25 năm đi theo con đường nghệ thuật, Minh Tuyết quyết định thực hiện một series âm nhạc cho riêng mình, mang tên mình, để kể cho khán giả về cuộc sống, về âm nhạc, về những tâm sự thầm kín chưa từng nói và cả của những người thân yêu xung quanh mình. Nữ ca sĩ hy vọng, Chuyện của Tuyết sẽ nhận được sự lắng nghe, thấu hiểu và đồng hành bền lâu của khán giả.
 
Nói về lý do chọn ca khúc Vào hạ và Nha Trang là điểm dừng chân đầu tiên cho series âm nhạc Chuyện của Tuyết, Minh Tuyết đã bật mí một điều thú vị. Đó là, chính tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, cách đây 23 năm, Minh Tuyết đã cùng dàn nghệ sĩ Cảnh Hà, Đan Trường và chị Tư Cẩm Ly thực hiện MV Vào hạ, một sáng tác của nhạc sĩ Lê Hựu Hà. Đây là một kỷ niệm tuyệt vời với Minh Tuyết nên cô đã quyết định đem ký ức đó trở lại Nha Trang để bắt đầu câu chuyện âm nhạc của mình.
Chuyện của Tuyết được phát hành trên kênh youtube Minh Tuyết Official từ ngày 15/10/2023. Ảnh: Khương Duy
 
Những ca khúc trong series Chuyện của Tuyết đều được Minh Tuyết lựa chọn tỉ mỉ, vừa là những cảm xúc chân thành mà cô có được, cũng là cách nữ ca sĩ làm đa dạng list nhạc, mang tới những trải nghiệm mới mẻ cho khán giả thân yêu.
 
Với Chuyện của Tuyết, Minh Tuyết mong muốn đem đến những không gian âm nhạc thật đặc biệt. Người hâm mộ sẽ thấy được nhiều hình ảnh, khía cạnh khác nhau của Minh Tuyết được vẽ lên bằng âm nhạc trong từng tập. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác