Celine Dion xuất hiện cùng 3 con sau thời gian ở ẩn vì mắc bệnh hiếm

Đăng lúc: 7:05 am, Ngày 04/11/2023

Nữ danh ca Celine Dion chia sẻ ảnh chụp cùng các con sau khi dự một giải đấu thể thao ở Las Vegas, Mỹ mới đây trên Instagram hơn 6 triệu người theo dõi.

Ngày 2/11, Celine Dion đăng ảnh tươi cười, thần thái rạng rỡ khi xuất hiện cùng 3 con trai sau khi xem một trận hockey ở T-Mobile Arena, Las Vegas (Mỹ) hôm đầu tuần. Celine Dion nói đây là khoảng "thời gian vui vẻ" của bản thân và cũng là dịp hiếm hoi nữ ca sĩ đăng ảnh cùng các con, với René-Charles (22 tuổi) và cặp song sinh Eddy - Nelson (13 tuổi). Bức ảnh khiến người hâm mộ cô yên tâm rằng Celine Dion đang hồi phục tốt. 
 
Tháng 12/2022, Celine Dion lần đầu công bố tình trạng sức khỏe của mình. Nữ ca sĩ mắc hội chứng cứng người (SPS) - một căn bệnh hiếm gặp liên quan đến hệ thần kinh gây ra tình trạng cứng cơ, co thắt và đau đớn. Hồi tháng 5/2023 Celine Dion đã phải hủy bỏ mọi lịch trình biểu diễn cho tới tháng 4/2024 để tập trung điều trị. 
Celine Dion và 3 con trai sau khi dự một trận hockey. 
 
Celine Dion khi đó đã nhắn gửi fan: "Tôi xin lỗi vì đã khiến các bạn thất vọng một lần nữa... dù điều này cũng làm trái tim tôi đau đớn. Giải pháp tốt nhất lúc này là chúng tôi phải hủy bỏ mọi show diễn cho đến khi sẵn sàng trở lại sân khấu. Tôi không thể chờ được gặp lại tất cả các bạn". 
 
Chính vì vậy suốt thời gian qua, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình trạng bệnh của giọng ca 55 tuổi, nhất là khi khi xuất hiện nhiều hình ảnh giả mạo Celine Dion chỉ có "da bọc xương".
 
Chị gái của Celine Dion là Claudette hồi tháng 8 đã chia sẻ với tờ Hello! Canada: "Em ấy đang làm mọi thứ để hồi phục. Em ấy là một phụ nữ mạnh mẽ". 
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác