Chuyện thú vị về cậu cả khiêm tốn của danh ca Celine Dion

Đăng lúc: 1:57 pm, Ngày 04/06/2020

Rene-Charles Angelil - con trai đầu lòng là nguồn cảm hứng thật sự của Celine Dion. Có lẽ anh là đứa con khiêm tốn nhất và thực tế nhất ở Hollywood.

Khi còn ở tuổi thanh thiếu niên, Rene-Charles Angelil tập trung vào việc học nhiều hơn là tạo dựng tên tuổi ở Hollywood: Không có gì khó hiểu khi con cái của sao cuối cùng cũng thống trị Hollywood. Họ thường trở nên nổi tiếng và quyền lực ở một thời điểm nào đó trong cuộc đời, cũng giống cha mẹ họ. Thậm chí một số người còn làm nên tên tuổi trước khi trổ mã - Miley Cyrus là một ví dụ. Rene-Charles hoàn toàn trái ngược. Anh quan tâm đến chuyện trường lớp nhiều hơn là trở nên nổi tiếng ở Hollywood.
Chơi khúc côn cầu ở trường trung học: Rene sống những tháng năm học trò ở Las Vegas với mẹ và hai em trai song sinh, nhưng anh không bao giờ quên nguồn gốc Canada của mình. Người Canada rất thích khúc côn cầu - trong khi ở trường trung học, Rene chơi khúc côn cầu trên băng.
Trao giải thưởng Biểu tượng âm nhạc Billboard 2016 cho mẹ: Vào năm 2016, Celine Dion ngạc nhiên đến nỗi rơi nước mắt tại giải thưởng âm nhạc Billboard 2016. Bà bước ra sân khấu và nhìn thấy Rene và bất ngờ hơn khi đích thân con trai trao giải thưởng Biểu tượng âm nhạc Billboard cho mình. Chỉ có một vài ngôi sao được trao tặng giải thưởng này, bao gồm Jennifer Lopez, Neil Diamond, Stevie Wonder, và Prince. Việc nhận giải thưởng từ tay con trai quá đặc biệt. Đó là khoảnh khắc cô và Rene-Charles sẽ không bao giờ quên.
Chàng trai thực tế: Rất nhiều đứa trẻ lớn lên ở Hollywood thích sự chú ý và sống trong hào quang nhờ danh tiếng của cha mẹ. Rene không cần sự chú ý đó. Anh thực tế và bạn sẽ không bao giờ biết rằng anh có mẹ là ngôi sao.
Mạnh mẽ giống như mẹ: Celine Dion trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc đời. Cô lớn lên trong nghèo khổ, bị chê cười vì ngoại hình và sự vất vả khi mới vào nghề. Tất cả những nỗ lực của cô đều được đền đáp xứng đáng. Sự gắng sức của Rene cũng khiến anh mạnh mẽ. Mất cha khi còn nhỏ, Rene phải trưởng thành nhanh chóng… và là điểm tựa cho mẹ.
Ca sĩ nhạc rap: Ở tuổi 17, Rene quyết định anh sẽ theo nghề của mẹ bằng cách phấn đấu có sự nghiệp riêng trong lĩnh vực âm nhạc. Big Tip là nghệ danh của ca sĩ nhạc rap này và anh đã trình làng hai bài hát đầu tiên, được ghi âm trong phòng thu tại nhà. Phòng thu này nằm trong garage của gia đình ở Las Vegas.
Không kể cho mẹ nghe về những bài hát nhạc rap đầu tiên: Không giống hầu hết thanh thiếu niên, Rene có một bà mẹ là một trong những ca sĩ có đĩa bán chạy nhất của mọi thời đại. Giống như hầu hết thanh thiếu niên, thỉnh thoảng, anh giấu mẹ một số việc. Khi Rene thu âm hai bài hát nhạc rap đầu tiên của mình, lúc đầu, anh không cho mẹ biết - anh chỉ kể cho mẹ khi chúng giữ vị trí số 1 và số 2 trên bảng xếp hạng SoundCloud R&B của Canada.
Không muốn nổi tiếng bằng cách dựa vào mẹ: Có hai kiểu con của sao ở Hollywood - một là những đứa trẻ dùng tiếng tăm của cha mẹ để bắt đầu sự nghiệp của mình, và hai là những đứa trẻ tránh xa hào quang của cha mẹ để tạo dựng tên tuổi cho mình. Rene thuộc kiểu thứ hai. Anh đã có thể dùng những mối quan hệ của mẹ để phát triển sự nghiệp nhạc rap của mình, nhưng anh muốn chứng minh rằng anh có thể tự làm được và anh thành công.
Bước sang tuổi 19: Công chúng chứng kiến Rene trưởng thành và trở thành một chàng trai trẻ rất đẹp trai và tài năng. Thật khó tin anh không phải là thằng bé mà công chúng nhìn thấy nắm chặt tay mẹ trong những bức hình của paparazzi nữa. Giờ đây, anh đã 19 tuổi và vào đời. Vào tháng 1 vừa qua, nhân dịp Rene 19 tuổi, Celine viết những lời nhắn gửi chân tình cho cậu con trai đầu lòng trên Instagram. Cô cũng chia sẻ tấm hình đáng yêu khi Rene còn nhỏ.
Mẹ không để anh trở thành “trụ cột” sau khi cha anh qua đời: Khi chồng Celine Dion qua đời vào năm 2016, các con vẫn còn nhỏ. Rene mới 15 tuổi, trong khi hai con trai song sinh chỉ mới 6 tuổi. Celine quyết tâm không để con trai đầu lòng có cảm giác phải gánh vác gia đình. Cô muốn Rene tận hưởng tuổi thơ, tập trung học hành, và trải nghiệm mọi thứ giống như các thanh thiếu niên khác.
 
Theo Một Thế Giới

Đọc thêm các bài khác