Celine Dion liên tiếp gặp vấn đề sức khỏe

Đăng lúc: 7:25 am, Ngày 17/01/2022

Nữ danh ca người Canada - Celine Dion (53 tuổi) đang nhận được rất nhiều lời nguyện cầu từ fan sau khi chia sẻ về những vấn đề sức khỏe dai dẳng mà bà gặp phải.

Vào thứ Bảy vừa qua, Celine Dion đã chia sẻ thông tin mới về tình trạng sức khỏe của mình thông qua một đăng tải trên mạng xã hội. Hồi tháng 10/2021, Celine Dion đã phải hủy bỏ loạt chương trình biểu diễn của bà tại Las Vegas (Mỹ) vì sức khỏe không đảm bảo. Khi ấy, nữ danh ca đã phải hủy nhiều chương trình biểu diễn tại Mỹ, các chương trình này nằm trong tour lưu diễn quốc tế Courage World Tour.
 
Trong chia sẻ mới nhất, Celine Dion cho hay: "Tôi thực sự hy vọng rằng sức khỏe của tôi kể từ nay sẽ ổn định, nhưng tôi cho rằng mình cần phải học cách kiên nhẫn hơn nữa và phải tuân thủ những hướng dẫn mà các bác sĩ đưa ra".
 
Chị gái của Celine Dion - bà Claudette Dion từng chia sẻ về tình trạng sức khỏe của em gái rằng: "Những gì đang xảy ra với tình trạng của Celine Dion khá gây lo lắng. Dù vậy, mọi chuyện không quá nghiêm trọng, hay ít nhất đó là cách mà Celine nói với tôi. Celine thường đặt lòng tin vào tôi và tìm tới hỏi lời khuyên, sự tư vấn từ tôi khi gặp phải những vấn đề khó khăn. Tôi biết rằng em gái mình vẫn đang có được tinh thần mạnh mẽ".
Trong những đăng tải cập nhật về tình trạng sức khỏe của mình, Celine Dion luôn nhận được rất nhiều lời cầu nguyện tốt lành từ các fan
 
Trong thông báo mới nhất mà phía Celine Dion đưa ra, những khán giả mua vé thông qua các kênh bán vé chính thức của chương trình biểu diễn sẽ được hoàn trả tiền vé.
 
Hiện tại, Celine Dion đang thực hiện tour lưu diễn quốc tế Courage World Tour dự kiến kéo dài trong 4 năm, từ năm 2019 tới 2023. Dù vậy, tour này đã liên tiếp gặp phải những vấn đề trục trặc như dịch bệnh làm đảo lộn kế hoạch lưu diễn, hay sức khỏe của Celine Dion không đảm bảo ở một số thời điểm.
 
Có thể thấy hiện tại, Celine Dion đang gặp phải nhiều khó khăn, thách thức trong sự nghiệp âm nhạc, từ bối cảnh dịch bệnh, vấn đề sức khỏe cá nhân cho tới những chật vật trong hoạt động quảng bá sản phẩm âm nhạc mới. Dù vậy, nữ danh ca vẫn có một lượng fan trung thành luôn ở bên cổ vũ, đó là một sự động viên, an ủi rất có ý nghĩa đối với Celine Dion lúc này, như bà đã nói.
 
Theo Dân Trí

Đọc thêm các bài khác