Katy Perry tiếp tục thể hiện đẳng cấp siêu sao quốc tế trong sáng tạo từ Công Trí

Đăng lúc: 8:05 am, Ngày 23/12/2023

Katy Perry đã nhờ đến đội ngũ của NTK Công Trí để kiến tạo hai bộ trang phục biểu diễn trong khuôn khổ lễ trao giải VinFuture 2023, được tổ chức tại nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội).

Bởi Nguyễn Công Trí là NTK duy nhất tại Việt Nam đã gắn bó với cô xuyên suốt 6 năm qua. Sáng tạo đầu tiên dành cho Katy Perry  là look #118 trong BST Xuân/Hè 2024 mới được NTK Công Trí ra mắt tại Rose Villa Saigon. 
Mẫu đầm bay bổng của NTK Công Trí đã khắc họa nên một Katy Perry đầy thanh tao và lãng mạn giữa không gian hư ảo của sân khấu VinFuture. 
Những đường cắt vừa vặn tôn trọn sắc vóc nữ siêu sao nhưng vẫn không hề phô phang, phù hợp tuyệt đối với tinh thần của lễ trao giải.
 
Bộ cánh thứ hai được Công Trí thiết kế độc bản cho Katy Perry dựa trên nguồn cảm hứng tỏa sáng lộng lẫy từ ca khúc Firework. Vẫn khai thác đường cong của phái đẹp, NTK Công Trí phát triển phần cổ V đi kèm ống tay dài và chân váy với độ xòe A vừa phải. Kỹ thuật đính kết đặc trưng được triển khai trên toàn mẫu váy, tạo hiệu ứng lấp lánh dưới ánh đèn rực rỡ mà không mang lại cảm giác nặng nề cho người nhìn.  
Bộ cánh tím đầu tiên bay bổng bao nhiêu thì trang phục thứ hai mà NTK Công Trí dành riêng cho Katy Perry lại lộng lẫy, sáng chói bấy nhiêu. 
Mẫu đầm lấp lánh thể hiện rõ vẻ đẹp của pháo hoa trên bầu trời đêm, cũng như tinh thần mạnh mẽ quyết liệt trong từng ca từ của bài hát.
 
Katy Perry bén duyên với NTK Công Trí từ tháng 9/2017, khi mặc đến 4 sáng tạo của anh trong tour vòng quanh thế giới Witness. Kể từ đó đến nay, cả hai nhiều lần hợp tác và tạo tiếng vang không ngừng trong lòng giới mộ điệu, và lần xuất hiện gần nhất của giọng ca sinh năm 1980 một lần nữa khẳng định sự liên kết bền vững giữa cô và NTK hàng đầu Việt Nam.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác