Vợ chồng Việt Hương đến chung vui cùng Hoàng Mập nhân dịp phim mới 'Gió ngược' phát sóng

Đăng lúc: 7:43 pm, Ngày 26/12/2023

Dù không có vai nhưng vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương - Hoài Phương vẫn đến tham dự bữa tiệc ra mắt phim "Gió ngược" của Hoàng Mập tại Nhà hàng Suger Town (TP Thủ Đức).

Gió ngược là tác phẩm truyền hình mới của Hãng phim Hoàng Thấn Tài, do Cư Huế và Hoàng Mập đạo diễn, phát sóng trên SCTV14 lúc 19h45 hằng ngày từ 1/1/2024. Bộ phim ca ngợi cuộc sống mộc mạc bình dị của những người dân Đồng Tháp lam lũ chịu thương, chịu khó, cho dẫu là một cuộc sống lênh đênh trên bè cá hay đạm bạc bên cánh đồng sen. Tiền bạc không dư nhưng nghĩa tình thì không thiếu. Họ an yên và hài lòng với cuộc sống dung dị của mình.
 
Gió ngược còn là những mối tình chân thành đến với nhau bằng cảm xúc rất thật, không dối trá, không tính toán nên dù có phải gặp bao nhiêu cảnh phong ba bão tố thì cuối cùng những chiếc thuyền tình đó cũng cập bến an toàn .
 
Gió ngược đồng thời chê trách, lên án những kẻ tham lam cạn nghĩ, lười lao động mà lại muốn hưởng thụ, không biết yêu thương mà nuôi lòng đố kị, thắp hèn, nghĩ cách hại người cuối cùng thành ra hại mình.
 
Gió ngược đặc biệt lên án nạn bạo hành gia đình, nhưng ở đây là một kiểu bạo hành ngược: vợ ăn hiếp chồng, tham tiền, cạn nghĩ và thích nắm quyền trong gia đình, quăng tiền ra để dạy con cái, dẫn đến những thảm cảnh đau thương...
Phim phát sóng từ 1/1/2024 trên SCTV14
 
Mặc dù không có vai diễn nhưng vốn là anh em thân thiết nên nghệ sĩ Việt Hương cùng chồng là nghệ sĩ Hoài Phương đã đến chung vui cùng Hoàng Mập. Đôi vợ chồng này nổi bật với phong cách đối lập: vợ thì dịu dàng Nam bộ, còn chồng thì trẻ trung Hàn Quốc. Không những đến chúc mừng, Việt Hương còn tài trợ quà là những chai nước hoa sang chảnh đang cháy hàng trên thị trường và xung phong quấy động tiệc với công việc hoạt náo viên cho phần bốc thăm may mắn.
Vợ chồng Việt Hương đến chung vui cùng Hoàng Mập nhân dịp anh phát sóng phim mới
Lê Trung Hiếu và Khánh Trinh - cặp diễn viên chính trong Gió ngược rất xứng đôi, quấn quýt như hình với bóng
Đông đảo nghệ sĩ và khách mời đã đến chia vui với Hoàng Mập
 
Tham gia tiệc ra mắt phim Gió ngược còn có mặt diễn viên Huy Khánh, Khánh Trinh, Lê Trung Hiếu, Mỹ Hạnh, Thanh Hiền, Thiên Thư, Cao Minh Hải, Lý Nguyên Vương, Anh Tài, Sơn Leo, Trần Nhật Hào, Linh Huỳnh, Hoàng Phong...
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác