Phim mới của Dương Tử và Hứa Khải được mua bản quyền khai thác độc quyền tại Việt Nam

Đăng lúc: 3:59 pm, Ngày 12/04/2024

Tối 9/4/2024 vừa qua, bộ phim “Thừa Hoan ký” do cặp đôi đình đám Dương Tử - Hứa Khải đã bắt đầu được lên sóng trên nền tảng Tencent và kênh truyền hình CCTV8 (Trung Quốc).

Phim được Công ty Nghiệp Thắng mua bản quyền khai thác độc quyền tại Việt Nam và được phát sóng song song trên các nền tảng OTT tại Việt Nam. 
 
Được thành lập vào năm 2004, công ty Nghiệp Thắng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối phim truyện nước ngoài, đặc biệt là phim Hoa ngữ cho các Đài truyền hình cũng như các ứng dụng OTT tại Việt Nam, như Bao Thanh Thiên, Sam Sam đến rồi, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Cá mực hầm mật, Truyền thuyết bạch xà, Thiên thịnh trường ca… 
Thừa Hoan ký do Dương Tử và Hứa Khải đóng cặp
 
Thừa Hoan ký dựa theo tiểu thuyết kinh điển của Diệc Thư. Nữ chính Mạch Thừa Hoan - một thiếu nữ bình thường sống trong khu nhà thuê giá rẻ của nhà nước, nhưng có thành tích học tập giỏi ngay từ nhỏ, tốt nghiệp đại học và làm việc trong cơ quan nhà nước. 
 
Mọi việc sẽ vẫn cứ…bình thường như thế nếu cô không định kết hôn với bạn trai thuộc gia đình khá giả và mẹ của cô muốn con gái có một đám cưới thật long trọng. Xung đột bắt đầu từ mâu thuẩn với bên chồng tương lai dẫn đến nhiều biến cố khác xảy ra cho cuộc đời cô! Mạch Thừa Hoan sẽ làm thế nào để vượt qua những khó khăn đó?
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác