Cặp sao '50 sắc thái' chia sẻ hậu trường đóng cảnh nóng

Đăng lúc: 11:41 am, Ngày 04/02/2015

Jamie Dornan phải thực hành những thứ anh chưa bao giờ làm như dùng khăn bịt mặt, dùng dây để trói Dakota Johnson, rồi dùng đá miết lên cơ thể khỏa thân của cô.

Ngày 30/1, tạp chí Glamour chia sẻ nội dung bài phỏng vấn cặp sao Jamie Dornan và Dakota Johnson về hậu trường cảnh sex trong căn phòng đỏ bí mật của phim 50 Shades of Grey (50 sắc thái).

Jamie Dornan cho hay: "Một vài dụng cụ trong phòng không được dễ chịu cho lắm. Có nhiều lần Dakota gần như khỏa thân và tôi phải đeo vài thứ lên người cô ấy, những thứ tôi chưa bao giờ làm". Nam diễn viên cho biết anh phải dùng khăn bịt mặt, cà vạt và dây để trói bạn diễn trên giường, dùng đá miết lên cơ thể của Dakota Johnson.

Dakota Johnson hồi tưởng: "Tôi rất áp lực khi phải khỏa thân và bị trói trong các cảnh quay. Lúc đạo diễn hô 'cắt', tôi vẫn nằm im như thế. Jamie thường là người đầu tiên quăng tấm chăn phủ lên người tôi". Nữ diễn viên 25 tuổi bộc bạch, cô đã yêu cầu ê kíp khép kín cửa phòng khi đóng các cảnh này. "Cảnh trong căn phòng đỏ thực sự rất nhạy cảm. Tuy nhiên đó là trường quay rất kín. Mẹ tôi (minh tinh Melanie Griffith) bảo rằng tôi có quyền đề nghị thế trong khi quay cảnh nóng. Bởi vậy chỉ có rất ít người trong căn phòng ấy".

Cùng hai sao chính, đạo diễn Sam Taylor-Johnson và nhà quay phim, hậu trường cảnh căn phòng đỏ còn có một cố vấn. Tài tử Jamie nhớ lại: "Người cố vấn có mặt trong suốt quá trình quay cảnh sex ở căn phòng đỏ và thường bảo tôi: Cậu đang làm sai rồi. Lúc ấy tôi lại đứng xem ông làm mẫu, trông khá ngộ nghĩnh. Tôi cho là nhân vật Christian phần nào nghiêm túc hơn ông ấy".
50 sắc tháiHai diễn viên Jamie Dornan và Dakota Johnson.

Jamie Dornan cho biết, để vào vai tỷ phú bạo dâm Christian, ngôi sao 32 tuổi đã tới các câu lạc bộ tình dục để tìm hiểu. Còn Dakota Johnson nghiên cứu trên tài liệu về các kiểu tình dục mà vai diễn yêu cầu. Cô lý giải: "Tôi không tới câu lạc bộ sex bởi tôi muốn thể hiện phản ứng của nhân vật Ana một cách chân thực nhất khi lần đầu biết tới kiểu sex đó".

Cả hai ngôi sao đều phản đối các chỉ trích của một số nhà nữ quyền cho rằng phim khuyến khích lạm dụng phụ nữ. Dakota lên tiếng: "Tôi hoàn toàn không đồng ý với quan điểm của một số người cho rằng nhân vật Ana là cô gái yếu đuối. Cô ấy thậm chí còn mạnh mẽ hơn người tình của mình. Mọi thứ cô ấy làm đều do cô ấy lựa chọn". Sao nữ sinh năm 1989 được đạo diễn và đồng nghiệp khen ngợi vì đã can đảm đóng cảnh nóng bỏng. Tuy vậy, nữ diễn viên - con gái của cặp minh tinh Don Johnson và Melanie Griffith - lại khá xấu hổ và không muốn những người thân của mình xem bộ phim này.

Bộ phim dán nhãn R (hạn chế khán giả dưới 17 tuổi) sẽ được công chiếu ở Bắc Mỹ cũng như ở Việt Nam từ ngày 13/2.
 
Theo Vũ Văn Việt.VnExpress

Đọc thêm các bài khác