Phim đồng tính online 'Kiếp này con nợ mẹ'

Đăng lúc: 5:20 pm, Ngày 21/07/2015

"Kiếp này con nợ mẹ” của đạo diễn trẻ Nguyễn Quốc Nam là một phim ngắn xoay quanh tình yêu của những người đồng tính, những nỗi niềm chất chứa khi tình yêu “ngược dòng” với cái kết buồn.

Cũng khai thác thân phận của những chàng trai đồng tính như Hot boy nỗi loạn nhưng câu chuyện của Kiếp này con nợ mẹ có phần nặng nề hơn.

Phim tập trung khai thác tối đa những góc khuất trong cuộc sống của người đồng tính cũng như cảm xúc tâm lý của những người thân xung quanh.

Kiếp này con nợ mẹ mang màu sắc ảm đạm đến muộn phiền của một tình yêu giấu kín với những góc máy trần trụi, thô ráp để lột tả thân phận của hai mẹ con sống trong cảnh khốn khó cùng, luôn mong ước thay đổi được cuộc sống của mình.
Kiếp này con nợ mẹMột cảnh trong phim.
Kiếp này con nợ mẹĐạo diễn Nguyễn Quốc Nam.

Với phong cách đa dạng không bị trùng lặp thể hiện qua hàng chục sản phẩm được đầu tư công phu, Nguyễn Quốc Nam được đánh giá là một trong những đạo diễn online tài năng. Nối tiếp của Kiếp này con nợ mẹ, Quốc Nam cũng vừa phát hành phần 2 cùng tên và bộ phim đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Qua đó, có thể thấy được rằng những bộ phim với nội dung  sâu sắc, ý nghĩa vẫn luôn là được người xem quan tâm và đánh giá cao.
 
Kiếp này con nợ mẹ.

Kiếp này con nợ mẹ 2.
 
Huy Huy/Theo MCM Vietnam

Đọc thêm các bài khác