'Bà 8' Long Nhật mang bầu, BB Trần độn ngực

Đăng lúc: 9:41 am, Ngày 01/11/2015

Long Nhật và BB Trần cùng nhau đọ vẻ đẹp… gái trong chương trình "Danh hài đất Việt" sẽ phát sóng lúc 21h thứ Tư này trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Long Nhật thường giả gái đẹp nhưng lần đầu tiên, anh vào vai  người phụ nữ mang bầu trong tiểu phẩm Bao bầu. Câu chuyện kể về buổi xử án của Bao mụ nhân (Thanh Thuỷ)  sau khi nhận được đơn kêu oan của 4 bà bầu gồm: Bầu Đỏng Đảnh (Long Nhật), Bầu Đanh Đá (Lê Giang), Bầu Điệu Đàng (Lê Tín) và Bầu Điên Đảo (Minh Dũng). Hậu quả cái thai của mỗi bà là một quá trình khác nhau nhưng nguyên nhân đều cùng bị một gã bạc tình Don-Juan Việt Nam (Hòa Hiệp) dụ dỗ và vứt bỏ.

  Clip hậu trường Long Nhật đóng vai bà bầu.

Trong khi đó, xuất thân từ thế giới ảo với những clip hài “bựa”, BB Trần thu hút được rất nhiều sự quan tâm, hâm mộ của các khán giả trẻ. Lần đầu xuất hiện trên sân khấu Danh hài đất Việt, anh chàng nhóm trưởng tài năng của BB&BG sẽ có tiết mục giả gái hết sức duyên dáng trong nhạc cảnh Đã không yêu thì thôi. Với trang phục đầm hoa đỏ trắng, BB Trần thướt tha bên cạnh hai đàn anh, đàn chị là ca sĩ Nguyên Vũ và nghệ sĩ Lê Giang.
Clip hậu trường BB Trần giả gái.

Bên cạnh sự xuất hiện của Long Nhật, BB Trần, Danh hài đất Việt tập 27 phát sóng lúc 21h thứ Tư ngày 4/11/2015 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1) còn có sự xuất hiện đặc biệt của NSND Lệ Thủy và con trai Dương Đình Trí trong tiết mục Miền tây quê tôi và dàn nghệ sĩ hài Trấn Thành, Chí Tài, Lê Khánh, Tiến Luật, Khánh Nam, Phúc Dzelo trong tiểu phẩm Huyết chiến tụ huyền trang.

Từ tập 27, Danh hài đất Việt sẽ tổ chức thêm sân chơi dành cho khán giả, theo đó khán giả sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng có giá trị lên đến 20 triệu đồng và gặp gỡ nghệ sĩ mình yêu thích khi nhắn tin bình chọn cho tiết mục yêu thích.
 
Tiểu Tiểu/Theo Jet Studio

Đọc thêm các bài khác