Vui nhộn cùng 'Đội điều tra kỳ quái'

Đăng lúc: 5:08 pm, Ngày 24/07/2015

Hàng loạt vụ bắt cóc bí ẩn diễn ra với thủ pháp tinh vi, khiến dân chúng hoang mang. Sở cảnh sát quyết định tập hợp các thám tử xuất sắc nhất để thành lập đội điều tra đặc biệt…

Họ là Park Jung Woo - một “công tử si tình”, sẵn sàng liều mạng để theo đuổi người yêu của bạn mình; Lee Jun Hyuk - “thiên tài nóng tính”, không thể kiên nhẫn với bất kỳ ai thậm chí đó là người già; Han Won Bin - một “mỹ nam đào hoa” dễ dàng khiến các cô gái “đổ gục”; và Jun Kang Suk - “quý ông cơ bắp” luôn tự hào về ngoại hình “chuẩn từng centimét”.

Bốn con người mang những tính cách lập dị, nhưng đều có biệt tài phá án xuất chúng, cùng nhau hợp thành “bộ tứ thần thám” nhằm truy lùng kẻ thủ ác đang khiến dân chúng hoang mang tột độ khi gây nên hàng loạt vụ bắt cóc bí ẩn bằng thủ pháp tinh vi.

Ngày kia, các thám tử trẻ tình cờ tìm thấy một xác chết vô danh. Lần theo những manh mối sót lại, họ từng bước hé mở bức màn đen tối che giấu tội ác của vụ thảm án. Một nhà máy bỏ hoang được phát hiện, sau cánh cửa cũ kỹ, những thiết bị y tế và nhiều con tin còn sống khiến mọi người không khỏi bàng hoàng.
"Đội điều tra kỳ quái" vui nhộnKim Hee Chul - thành viên nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc đình đám Super Junior kết hợp cùng các diễn viên gạo cội Lee Sun Jae, Byun Hee Bong và Jang Kwang trở thành đội điều tra kỳ quái.

Trong khi thu thập vật chứng, họ vô tình dính phải loại hóa chất kỳ lạ mà bọn tội phạm đang thử nghiệm trên các nạn nhân, khiến Jun Hyuk, Won Bin và Kang Suk đều bị lão hóa, đột nhiên biến thành những ông già 70 tuổi. Duy nhất Jung Woo không hiểu vì sao thoát nạn...

Đội điều tra kỳ quái được xây dựng dựa trên chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Hàn Quốc Granpas Over Flowers. Là “quân át chủ bài” của đài tvN, phim mang màu sắc vui tươi với những cốt truyện hài hước và tình tiết bất ngờ, hứa hẹn là những giây phút giải trí tràn ngập tiếng cười, thư giãn sảng khoái dành cho người xem nhân dịp giới thiệu lần đầu tiên trên màn ảnh Let’s Viet lúc 19h30 mỗi ngày từ 2/8/2015.
 
Anh Dương/Theo Lasta Multimedia

Đọc thêm các bài khác