Bộ đôi sao nhí 'Thiếu Lâm tiểu tử' tái ngộ trong phim kinh dị

Đăng lúc: 8:43 am, Ngày 03/08/2015

Sau gần 20 năm, Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn mới lại cùng tham gia một bộ phim dự kiến ra rạp vào đầu tháng 9 tới đây.

Chuyển thể từ truyện online nổi tiếng Chuyện bà lão mặt mèo khiến xác chết sống lại, bộ phim 7 đêm truy hồn bắt đầu với tuần trăng mặt của một đôi vợ chồng mới cưới tại một biệt thự cổ vùng ngoại ô.

Ngay buổi tối đầu tiên, họ đã phát hiện những tiếng động kỳ dị dưới gầm giường cùng hàng loạt những hiện tượng lạ. Truyền thuyết về việc những hồn ma còn trong 49 ngày trên trần gian trở nên hung dữ khi tình cờ tiếp xúc với loài mèo phải chăng là sự thật?

7 đêm truy hồn là tác phẩm trở lại màn ảnh rộng của "tiểu tử kungfu" Thích Tiểu Long sau một thời gian dài chỉ chuyên tâm đóng phim truyền hình. Vai diễn anh đảm nhận là một thanh niên dũng cảm, giỏi võ, vì cứu người bạn thân đã xông vào vùng quỷ dữ, chiến đấu với những oan hồn hung hăng.
Bộ đôi sao nhí Thiếu Lâm tiểu tử tái ngộ trong phim kinh dịCặp sao nhí một thời gặp lại nhau trong bộ phim ma quỷ rùng rợn.

Điều khiến Thích Tiểu Long thích thú khi nhận lời tham gia 7 đêm truy hồn là có cơ hội gặp lại cậu bạn diễn năm xưa - Hác Thiệu Văn. Trong phim, 2 ngôi sao nhí của 20 năm trước sẽ có một cuộc đụng độ ngoạn mục.

Vì nhân vật do Hác Thiệu Văn thể hiện được hư cấu thêm, không có ở bộ truyện online nên các nhà làm phim giữ bí mật đến ngày công chiếu để tạo sự tò mò.
 
Anh Dương/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác