Nguyễn Lê Bá Thắng bị chê khi múa Khmer

Đăng lúc: 9:24 am, Ngày 17/11/2015

Trong tập 3 của chương trình "Thử thách người nổi tiếng", nam diễn viên phim "Cổng mặt trời" nhận thử thách múa dừa của người Khmer.

Được hỗ trợ bởi một vũ đoàn hơn 10 người, Bá Thắng tự tin xuất hiện như nghệ sĩ múa chính của vũ đoàn khi thể hiện các động tác đồng đều, tinh thần sảng khoái và biểu cảm gương mặt nhiều niềm vui. Tuy nhiên, sự cố gắng của Bá Thắng lại không được BGK gồm Việt Hương, Trấn Thành và đạo diễn Lê Hoàng đánh giá cao, đưa ra những nhận xét khá gay gắt.
Nguyễn Lê Bá Thắng bị chê khi múa KhmerNguyễn Lê Bá Thắng bị chê khi múa KhmerNguyễn Lê Bá Thắng bị chê khi múa KhmerCa sĩ - diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng múa Khmer.

Tuy nhiên, đến khi Trấn Thành lên sân khấu và múa thử thì mọi người mới biết để múa được như Bá Thắng thực sự là rất khó, còn múa như Trấn Thành thì quá dễ, bởi đó không phải là múa mà giống…tập thể dục.

Tập thứ 3 của chương trình truyền hình thực tế Thử thách người nổi tiếng phát sóng lúc 21h tối thứ Ba ngày 17/11/2015 còn chứng kiến những thử thách khác như MC - diễn viên Huỳnh Ngân hát cải lương;  Á quân Thử thách cùng bước nhảy 2014 Phạm Lịch làm vũ công múa lửa; nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đánh võ.
 
Tiểu Linh/Theo Vietcom

Đọc thêm các bài khác