Mỹ nam Thái sang Việt Nam ra mắt phim

Đăng lúc: 10:14 am, Ngày 11/03/2016

Ngôi sao trẻ của điện ảnh Thái Lan là Pak Narapat đã có dịp hội tụ với một loạt sao Việt trong buổi ra mắt bộ phim “White Valentine - Ngày tình yêu”.

Pak Narapat đã bay từ đất nước Chùa Vàng sang TP. Hồ Chí Minh vào chiều ngày 10/3/2016 để kịp thời hội tụ cùng dàn diễn viên đóng chung White Valentine - Ngày tình yêu của đạo diễn Davina Hồng Ngân. 
 
Hotboy của loạt phim Love Love You từng gây sốt với không chỉ khán giả tại đất nước Chùa Vàng mà còn tạo được sự yêu mến của khán giả châu Á, trong đó có Việt Nam. Rất nhiều khán giả trẻ khi biết Pak Narapat tới Việt Nam và tham dự các hoạt động quảng bá của đoàn phim White Valentine - Ngày tình yêu đã tìm cách để được gặp và chụp hình chung với chàng diễn viên điển trai này. 
Mỹ nam Thái sang Việt Nam ra mắt phimMỹ nam Thái sang Việt Nam ra mắt phimMỹ nam Thái trong buổi ra mắt phim White Valentine - Ngày tình yêu.
 
Lần đầu tiên chạm ngõ với điện ảnh Việt, Pak Narapat đảm nhiệm vai Trần Hùng, một chàng trai gốc Việt 100%, thiếu gia thừa kế gia tài của một dòng họ lớn, đầy quyền lực yêu Khánh Linh (Vương Thu Phương) tha thiết và đang chuẩn bị đón cô về làm vợ. Nhưng chỉ sau một lần gặp gỡ thoáng qua, Khánh Linh đã không cưỡng lại được “tình yêu sét đánh” với Kim (Diệu Huyền) - một nữ Dj tài năng và cá tính. Từ đây bi kịch đã xảy ra cho những người trong cuộc? 
 
Còn có mặt Thành Được, Thương Tín, ca sĩ Tim, Á vương Trương Nam Thành, Phi Phụng, siêu mẫu Huỳnh Tiên, Anh Vũ, Tuyền Mập... White Valentine- Ngày tình yêu khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 11/3/2016.
 
Hương Thủy/Theo Thanh Long Comunication

Đọc thêm các bài khác