Ekip sản xuất 'Đời như ý' khẳng định phim được duyệt tranh giải Cannes

Đăng lúc: 12:28 pm, Ngày 27/03/2016

Quanh lùm xùm về thông tin bộ phim "Đời như ý" của hãng phim Hoàng Thần Tài tham gia tranh giải tại LHP Cannes 2016, đạo diễn Vương Quang Hùng đã "gửi tâm thư" đến giới truyền thông.

Nội dung xin được đăng nguyên văn:
 
Tâm thư đoàn làm phim Đời như ý gửi anh chị em báo giới
 
Kính gửi anh chị em làng báo chí thân mến,
 
Chúng tôi là ban sản xuất của phim Đời như ý. Sau khi đăng tải thông tin về việc phim Đời như ý tham gia liên hoan phim Cannes - Cành Cọ Vàng 2016 tại Pháp, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của dư luận cũng như nhiều thắc mắc của các anh chị em báo giới muốn được giải thích rõ ràng các chi tiết liên quan đến việc phim mang đi tham dự giải thưởng danh giá này.
 
Chúng tôi xin được mạn phép trả lời chính thức như sau:
 
1/ Bộ phim Đời như ý, thời lượng 91 phút, chính thức đăng ký tham dự nhóm phim điện ảnh dài (trên 86 phút) để tranh giải Cành Cọ Vàng chính thức tại liên hoan phim.
 
2/ Mã số dự thi của phim là: 16LMD0796.
 
3/ Phim chính thức đăng ký tham gia tranh giải các hạng mục:
+Đạo diễn xuất sắc nhất (Đạo diễn Vương Quang Hùng)
+Kịch bản xuất sắc nhất (Nguyễn Ngọc Tư và Vương Quang Hùng)
+Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (Nghệ sĩ Việt Hương)
Ekip sản xuất Đời như ý khẳng định phim được duyệt tranh giải CannesCảnh phim Đời như ý.
 
4/ Phim được xác nhận đã qua được vòng thẩm định chất lượng, nội dung và đợi được chấm điểm.
 
5/ Phim được thông báo sẽ được chấm và chọn lọc chính thức bởi Ban giám khảo (bao gồm hơn 10 người nổi tiếng làng điện ảnh thế giới, hiện nay vẫn chưa công bố đầy đủ, họ vẫn đang lựa chọn các nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn)- tên gọi bằng tiếng Anh: The Festival de Cannes Selection Committee.
 
6/ Sau ngày 15/4/2016, bên phía Ban quản trị Cannes sẽ có công bố chính thức phim Đời như ý có được chọn vào top 60, top 30 hay top 10 hay không.
 
Chúng tôi vẫn đang chờ đợi thư mời tham dự các hoạt động chính thức của liên hoan phim Cannes 2016.
 
Nếu may mắn được thư mời tham dự, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật hình ảnh và các video clip để chia sẻ cho anh chị em làng báo chí, làng nghệ thuật và người hâm mộ trong và ngoài nước một cách kịp thời nhất.
Nội dung thông tin trên Facebook đạo diễn Vương Quang Hùng.

Kính mong anh chị thông cho chúng tôi, và xin bỏ qua các sơ sót nếu có những hiểu lầm về ngữ nghĩa và thông tin chúng tôi truyền đạt.
 
Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cáo lỗi về mọi sự không hài lòng hoặc cảm thấy chưa thỏa đáng. Chúng tôi mong mọi người sẽ ủng hộ sự hiện diện của Đời như ý tại liên hoan phim Cannes 2016.
 
Kính thư,
Ban sản xuất của phim Đời như ý
TP.HCM, ngày 27/03/2016

Đọc thêm các bài khác