Min và Erik đưa hit lên sân khấu lớn

Đăng lúc: 9:01 am, Ngày 18/07/2017

Cặp song ca chị em lần đầu mang hit “Ghen” lên sóng truyền hình trực tiếp khi tham gia đêm “Dạ vũ IMC”.

Ra mắt vào cuối tháng 5, Ghen - sản phẩm âm nhạc theo thể loại tropical house, với câu chuyện được lấy cảm hứng từ những tình huống gần gũi, tình yêu mãnh liệt, nồng cháy của các đôi tình nhân ngay từ khi ra mắt đã lập tức “làm mưa làm gió” trên các diễn đàn âm nhạc. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu bước chuyển mình đầy mạnh mẽ của Min và Erik sau thời gian lao đao vì rời công ty quản lý. 
 
Nếu như Erik nổi lên như một hiện tượng sau thành công của Sau tất cả, thì Min lại được biết đến nhiều qua ca khúc Yêu. Chính vì thế, sự kết hợp đầy bất ngờ giữa Min và Erik trong Ghen là món quà đầy bất ngờ đối với người yêu nhạc. 
Đôi song ca chị em Min và Erik.
 
Đáp lại sự yêu mến đến cuồng nhiệt của khán giả cả nước, đôi song ca chị em cũng vừa quyết định sẽ mang hit này lên sân khấu lớn khi tham gia đêm Dạ vũ IMC diễn ra vào tối 22/7/2017 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) với sức chứa lên đến hơn 7000 khán giả. 
 
Bên cạnh đôi song ca Min và Erik, Dạ vũ IMC còn có sự góp mặt của Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Lệ Quyên, Đông Nhi, bé Nhật Minh, Ảo thuật gia Nguyễn Phương... được truyền hình trực tiếp đồng thời trên 2 kênh truyền hình TodayTV và YouTV từ 20h cùng ngày. 
 
Thanh Thanh/Theo IMC-TodayTV

Đọc thêm các bài khác