Chuyện tình của hot girl Khả Ngân và tài tử Hoa ngữ Tôn Vĩ Luân

Đăng lúc: 6:51 am, Ngày 23/01/2018

Bộ phim "Yêu em từ khi nào" sẽ là một lựa chọn thích hợp cho những bạn trẻ và gia đình vào dịp Tết 2018.

Nội dung phim là câu chuyện kể về chàng trai trẻ Đại Vệ (Tôn Vĩ Luân) đam mê du lịch nhưng lại bị áp lực phải mang một cô dâu hiền về cho gia đình. Đại Vệ “thề với lòng” sẽ tự mình cưới một cô gái mà anh yêu chứ không phải lấy vợ để làm rạng rỡ tổ tông.
 
Một lần, vô tình xem được trên tivi về cảnh đẹp Việt Nam, Đại Vệ liền nghĩ đến người bạn thời thiếu niên tên Huy ở Việt Nam, phần khác lại muốn tìm hiểu vẻ đẹp của đất nước và con người nước bạn nên anh chàng quyết định vác balo lên đường ngay mà không chuẩn bị gì trước. 
 
Oái oăm thay khi vừa đặt chân tới nơi, anh lại vô tình vướng vào cuộc tình tay ba với Đỗ Nhi (Khả Ngân) - cô gái trẻ đang trốn chạy một mối tình sắp đặt. Cặp đôi này ban đầu như đôi đũa lệnh bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu bất ngờ đầy hài hước, và dần dần giữa họ lại nảy sinh câu chuyện tình cảm động.
Phim dự kiến khởi chiếu ngày 9/2/2018.
 
Yêu em từ khi nào do Hãng phim Nghiệp Thắng phối hợp cùng Công ty Lion Film (có trụ sở tại HongKong) đầu tư sản xuất, đạo diễn Tsai Lex thực hiện tại nhiều bối cảnh đẹp tại HongKong, TP.HCM, Vũng Tàu. Ngoài 2 diễn viên chính là Tôn Vĩ Luân (sinh năm 1989, xuất thân người mẫu, sau chuyển sang đóng phim) và Khả Ngân, phim còn có các diễn viên Aki Myung Hun, Kha Ly, Lê Bê La, Nhất Duy... 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác