Tổng thống Mỹ Donald Trump bị lưới nhền nhện bao vây

Đăng lúc: 8:18 am, Ngày 27/03/2018

Cô Stormy Daniels, nữ diễn viên đóng phim người lớn, vừa tiết lộ chuyện năm 2011 cô từng bị đe dọa không được nói về chuyện đã có quan hệ tình ái với ông Trump.

Theo hãng tin Reuters, ngôi sao đóng phim khiêu dâm Stormy Daniels (tên thật là Stephanie Clifford) kể lại sự việc trong chương trình 60 minutes phát ngày 25/3 của đài CBS. Cô nói lần đó khi đang tới lớp tập thể dục cùng đứa con gái nhỏ, một người đàn ông lạ mặt đã tiếp cận cô tại bãi để xe.
 
"Người này tiến tới chỗ tôi và bảo, ‘Hãy để yên cho ông Trump. Quên chuyện đó đi’. Sau đó anh ta nghiêng người, nhìn vào con gái tôi rồi nói, ‘Quả là một bé gái xinh xắn. Sẽ thật tủi nhục nếu có chuyện gì đó xảy ra với mẹ nó’. Và rồi anh ta đi", cô Daniels kể.
 
Ngày 6/3 vừa qua, cô Daniels đã kiện tổng thống Donald Trump, nói ông Trump chưa hề ký một thỏa thuận nào với cô về việc phải giữ im lặng chuyện quan hệ "thân mật" giữa hai người.
Việc cô Daniels xuất hiện trên truyền hình với những tiết lộ này lại "nhồi" thêm những rắc rối mới liên quan đến phụ nữ của ông Trump.
 
Tuần trước, đài CNN phát sóng phỏng vấn với cựu người mẫu của tạp chí Playboy, cô Karen McDougal. Trong đó cô McDougal mô tả mối quan hệ tình cảm kéo dài tới 10 tháng cùng ông Trump bắt đầu trong năm 2006.
 
Cũng trong chương trình 60 minutes, cô Daniels cho biết cô và ông Trump chỉ có quan hệ tình dục một lần, nhưng cô còn gặp lại ông trong nhiều dịp khác và ông vẫn giữ liên lạc với cô.
 
Nhà Trắng bác bỏ chuyện tổng thống Donald Trump có quan hệ tình ái với cô Daniels, mặc dù luật sư của ông Trump, ông Michael Cohen, nói đã dùng tiền túi của ông để trả cô này 130.000 USD trong chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ 2016.
 
Tổng thống Trump đã không trả lời khi các phóng viên hỏi ông đã xem nội dung cuộc trả lời phỏng vấn của cô Daniels trên đài CBS chưa khi ông từ Flordia trở lại Nhà Trắng sau kỳ nghỉ cuối tuần.
 
D.Kim Thoa/Theo TTO

Đọc thêm các bài khác