Việt Nam có Trung tâm đào tạo hoa hậu chuẩn quốc tế

Đăng lúc: 8:16 am, Ngày 09/04/2018

Vào ngày 14/4 tới đây, Trung tâm Đào tạo hoa hậu Việt Nam sẽ chính thức được ra mắt tại TP.HCM. Đây sẽ là trung tâm đào tạo hoa hậu chuẩn quốc tế đầu tiên ở Việt Nam.

Sau thành công của cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2 mùa, cũng như kinh nghiệm nhiều năm cử thí sinh đi thi quốc tế, Công ty Elite Vietnam quyết định hợp tác với các trung tâm chuyên nghiệp về đào tạo hoa hậu của Philippines và Venezuela để mở trung tâm đào tạo tại Việt Nam.
 
Từ năm 2015, Công ty Elite Vietnam phối hợp với Công ty BHD và Đài VTV cho ra đời chương trình truyền hình thực tế Hoa khôi Áo dài Việt Nam - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới nhằm mục đích giúp đại diện Việt Nam thu hẹp khoảng cách, tiệm cận với trình độ đào tạo của các cường quốc hoa hậu trên thế giới. 
 
Sau chương trình, công chúng đã được chứng kiến sự tiến bộ vượt bậc của nhan sắc Việt trên trường quốc tế, với thành tích tốp 11 Miss World 2015 của Hoa khôi Lan Khuê, Á hậu 3 Miss International 2015 của Á khôi Thúy Vân, “Hoa hậu được yêu thích nhất trên mạng xã hội” của Á khôi Lệ Quyên tại Miss Supranational 2015.
Lan Khuê tại Miss World 2015.
 
Đây là minh chứng cho việc, nếu có sự huấn luyện thí sinh bài bản thì nhan sắc Việt sẽ không khó để gặt hái được thành tích đáng kể của các cuộc thi hoa hậu trong hệ thống Grand Slam (hệ thống xếp hạng thành tích của các quốc gia trên bản đồ sắp đẹp thế giới dựa trên 5 cuộc thi nhan sắc gồm: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Siêu quốc gia, Hoa hậu Quốc tế và Nữ hoàng Du lịch quốc tế).
 
Trung tâm Đào tạo hoa hậu Việt Nam, sẽ là nơi quy tụ những chuyên gia hoa hậu hàng đầu trong nước và quốc tế, trong đó có chuyên gia hàng đầu thế giới là Jonas Gaffud - “ông trùm hoa hậu” quyền lực nhất hiện nay, người đã giúp Philippines “soán ngôi” cường quốc hoa hậu từ tay của Venezuela vào năm 2016. Dưới bàn tay của Jonas Gaffud, có rất nhiều người đẹp Philippines đã thắng lớn tại 5 cuộc thi Grand Slam từ năm 2010 đến nay.
 
Khắc Thi/Theo SGGP

Đọc thêm các bài khác