Cuộc tái hợp của cặp đôi 'Người tình của chồng tôi'

Đăng lúc: 10:22 pm, Ngày 30/05/2016

Tom Rodriguez và Carla Abellana kể một chuyện tình mới, cũng lãng mạn, cũng trớ trêu và đầy nước mắt.

Cậu bé Lucas tình cờ gặp một bà lão tiên tri, được bà ta tiên đoán rằng vào năm 21 tuổi cậu sẽ gặp được tình yêu đích thực đời của mình. Cũng trong thời gian ấy, tại một nơi khác, cô bé Grace cũng nhận được một lời tiên đoán tương tự rằng cô sẽ gặp được người bạn đời của mình vào năm cô 21 tuổi. 
 
Ban đầu cả hai đều không để ý đến lời tiên đoán ấy, nhưng cho đến năm 21 tuổi, số phận đã đưa họ đến với nhau một cách đầy bất ngờ. Chuyện xảy ra khi Joy - chị gái của Grace trêu chọc cô là “bà già ế”, thậm chí còn thách Grace hãy hôn bất kỳ người đàn ông nào mà cô gặp. 
Sau thành công của Người tình của chồng tôi, cặp đôi trai tài - gái sắc nổi tiếng đến từ Philippines Tom Rodriguez và Carla Abellana tiếp tục tái ngộ quý khán giả Việt Nam qua bộ phim Em là định mệnh của đời anh

Vốn là người nghiêm khắc và khó tính nhưng Grace cũng cảm thấy xấu hổ khi liên tục bị chị gái mình trêu tức, vì thế cô quyết định thực hiện nụ hôn với một người đàn ông hoàn toàn xa lạ. Nhưng không ngờ người ấy chính là Lucas- người đàn ông định mệnh mà cô đã được tiên đoán từ trước. Cũng nhờ vào nụ hôn bất ngờ ấy mà Lucas và Grace có cơ hội bắt đầu một câu chuyện tình đầy lãng mạn. 
 
Một ngày kia, Joy phải nhập viện vì căn bệnh bạch cầu. Tại đây, Joy gặp được một vị bác sĩ điển trai và tốt bụng, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ cô vượt qua các cơn đau thể chất. Với sự cảm mến, ngưỡng mộ của mình, Joy dần dần nảy sinh tình cảm. Nhưng trớ trêu thay, vị bác sĩ đó không ai xa lạ mà chính là Lucas-người yêu của em gái Joy… 
 
Bộ phim Em là định mệnh của đời anh phát sóng lúc 22h hàng ngày, từ 1/6/2016 trên TodayTV.
 
Anh Dương/Theo IMC - TodayTV

Đọc thêm các bài khác