Gameshow hẹn hò, nơi hò hẹn của những kẻ khát khao nổi tiếng, muốn quảng bá bản thân

Đăng lúc: 8:22 am, Ngày 02/07/2019

"Hot girl thị phi" Mon 2K đã hôn ngấu nghiến chàng trai lạ trên sóng truyền hình trong gameshow hẹn hò "Lựa chọn của trái tim".

Hành động "lố lăng" của cô gái không ngại thị phi này đã hứng trọn "gạch đá" từ người xem. Đáp trả sự chỉ trích, Mon 2K nói cô cũng không hiểu tại sao mình có thể hôn đối phương nồng nhiệt như vậy: "Có lẽ vì anh ấy quá trẻ và đẹp trai nên tôi không kiềm chế được cảm xúc. Khi xem lại tình huống này, chính tôi cũng thấy mình hơi mất hồn trong lúc hôn".
 
Điều đáng nói là dù khiến người xem tưởng chừng như Mon 2K đã tìm được người yêu bởi nụ hôn nồng cháy nhưng cô lại thừa nhận sau chương trình, cô và diễn viên ảo thuật Đức Nguyên có nhắn tin hỏi thăm nhưng không gặp gỡ. Cả hai khó bắt đầu tình yêu vì tính cách khác biệt. Trong khi đó, Đức Nguyên thừa nhận tham gia chương trình Lựa chọn của trái tim là để PR tên tuổi. Vì với diễn viên ảo thuật, cơ hội nổi tiếng không như ca sĩ hay diễn viên. "Nếu có cơ hội, mình cũng muốn làm diễn viên bởi mình rất tự tin vào khả năng diễn xuất của bản thân..." - anh nói. 
Nụ hôn cuồng nhiệt của Mon 2K và diễn viên ảo thuật Đức Nguyên khiến khán giả đỏ mặt.
 
Đây không phải là trường hợp hiếm gặp trong những chương trình hẹn hò trên sóng truyền hình thời gian gần đây. Ý nghĩa "mai mối" hay thật tâm tìm kiếm một tình yêu đang dần bị thay thế bằng ý nghĩa thực dụng là quảng bá tên tuổi của người tham gia là chính. 
 
"Hot girl mì gõ" Phi Huyền Trang cũng tham gia chương trình hẹn hò để tìm bạn trai. Nhưng khi đã chọn được một chàng trai, cô cho người này "leo cây" ở buổi hẹn hò chính thức. 
 
Chàng người mẫu Trịnh Xuân Nhản cũng gây tranh cãi vì tham gia liên tiếp nhiều chương trình hẹn hò. Trước đó, một MC cũng tham gia show hẹn hò để tìm bạn trai. Kết thúc show hẹn hò, cô MC đã nắm tay một chàng trai nổi tiếng rời khỏi chương trình. Tuy nhiên, không lâu sau đó, cả hai xác nhận chỉ là bạn, và cô cũng gây ồn ào vì bị bắt trong đường giây bán dâm.
 
Với sự không chân thực ngày càng lộ rõ trong nhiều chương trình hẹn hò, khán giả đang dần mất niềm tin. Dẫu biết chương trình truyền hình (dù là truyền hình thực tế) chỉ là câu chuyện hư cấu được dàn dựng với mục đích cuối cùng là lợi nhuận của nhà sản xuất nhưng sự thật trần trụi ở các chương trình này ít nhiều khiến khán giả thất vọng.
 
Thùy Trang/Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác