Thêm nhiều hy vọng cho các bệnh nhân nghèo với đêm gala 'Tiếp sức hồi sinh'

Đăng lúc: 9:12 am, Ngày 31/08/2019

Đêm Gala lần thứ 6, với chủ đề “Ươm lại mầm sống” nhằm tiếp tục gây quỹ để giúp đỡ các bệnh nhân nghèo diễn ra vào lúc 20h ngày 6/9/2019.

Chương trình Tiếp sức hồi sinh phát sóng số đầu tiên vào tháng 5/2013, với mục đích giúp đỡ, cứu sống các bệnh nhân mắc bệnh và tiếp thêm sức mạnh cho những mảnh đời kém may mắn.

Đây cũng là một trong những chương trình đầy ý nghĩa và nhân văn do IMC- TodayTV cho ra đời với mong muốn trở thành nhịp cầu kết nối giữa các Mạnh thường quân, những tấm lòng vàng với những mảnh đời bất hạnh.

Tiếp sức hồi sinh còn hy vọng thông qua hình thức phóng sự, trò chuyện với các nhân vật thực tế, các y bác sĩ tận tâm, cùng những vị khách mời và sự tài trợ đến từ các nhà hảo tâm… sẽ mang đến một chương trình đầy chân thực và đậm tính nhân văn cao đẹp.
 
Sau hơn 6 năm phát sóng, chương trình Tiếp sức hồi sinh đã hỗ trợ cho 315 bệnh nhân với số tiền quyên góp hơn 9 tỷ đồng. Trong đó, đã có khoảng 80% bệnh nhân khỏi bệnh, trở về hòa nhập với cuộc sống và là trụ cột của gia đình. Rất nhiều trường hợp đã được chương trình “tiếp sức” và giúp đỡ, tạo thêm động lực để điều trị bệnh tật, động viên tinh thần cho các bệnh nhân nghèo trong quá trình điều trị thông qua những nghĩa cử hết sức cao đẹp của Mạnh thường quân.
 
Trong đêm gala Tiếp sức hồi Ssnh, khách mời sẽ được ngắm nhìn bộ sưu tập áo dài của Nhà thiết kế Văn Thành Công và bộ 3 tác phẩm nghệ thuật tranh hoa sen được trưng bày tại buổi triển lãm vô cùng đặc sắc. Đặc biệt, với chủ đề Ươm lại mầm sống, chương trình sẽ kết nối thêm nhiều tấm lòng vàng, mang lại nhiều hy vọng cho các bệnh nhân nghèo thông qua buổi đấu giá đặc biệt với 2 vật phẩm giá trị: chiếc áo dài Mỵ Châu của Nhà thiết kế Văn Thành Công và Bộ trang sức ngọc trai đá quý LuxJy. 
 
Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ Đan Trường, Quách Tuấn Du, Trương Quỳnh Anh, Hiền Trang, Diễm Thùy, diễn viên Minh Luân, nhóm kịch 5B- NSUT Mỹ Uyên… cùng người dẫn chương trình NSUT Trịnh Kim Chi và MC Quyền Linh- Đại sứ Tiếp sức hồi sinh. Đặc biệt, đêm Gala còn có sự xuất hiện của khách mời Nghệ sĩ Nhân dân Kim Cương.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác