Phim 'Phượng Khấu' sẽ chiếu độc quyền trên ứng dụng giải trí POPS

Đăng lúc: 7:37 am, Ngày 26/10/2019

Mới đây, POPS Worldwide đã chính thức trình làng ứng dụng giải trí POPS, một nền tảng hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm giải trí mới lạ, độc đáo phù hợp với mọi lứa tuổi.

Chỉ sau hơn một tuần ra mắt, ứng dụng giải trí POPS đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng Việt. Ứng dụng quy tụ hàng ngàn nội dung trong nước và quốc tế với chất lượng hình ảnh HD, thậm chí là 4K. Càng hấp dẫn hơn, khi ứng dụng này hoàn toàn không thu phí người dùng.
 
Là đơn vị giải trí đi đầu trong việc chú trọng bản quyền nội dung, POPS Worldwide đặc biệt quan tâm vào việc cung cấp nội dung 100% có bản quyền trên nền tảng ứng dụng POPS, không chỉ nhằm tôn trọng giá trị lao động trí tuệ của các nghệ sĩ, diễn viên, nhà sản xuất tại Việt Nam và trên thế giới, mà còn mang đến các trải nghiệm giải trí mới lạ, chất lượng cao cho khán giả Việt. Ứng dụng giải trí POPS ra mắt sẽ mang đến một thế giới giải trí đẳng cấp, sống động cho mọi thành viên trong gia đình.
Lần đầu tiên, khán giả trải nghiệm nội dung giải trí hoàn toàn miễn phí.
 
Dựa trên hình thức phát video, POPS mang đến những nội dung giải trí nổi bật trong nước và các nội dung quốc tế đặc sắc được Việt hóa. Từ nay, khán giả trong nước sẽ được theo dõi những show truyền hình hấp dẫn và đa dạng chủ đề như làm đẹp, phim truyện, âm nhạc, thiếu nhi … cùng nhiều nội dung độc quyền khác do POPS sản xuất và phát hành. 
Được biết, Phượng Khấu - bộ phim cung đấu đầu tiên ở Việt Nam sẽ được phát hành độc quyền trên ứng dụng giải trí POPS.
 
Hiện tại, ứng dụng giải trí POPS đã có mặt trên nhiều nền tảng khác nhau như Mobile App, Website và Mobile Web. Ứng dụng POPS dành cho nền tảng Smart TV sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới. 
 
Anh Dương 

Đọc thêm các bài khác