Gương mặt Hồng Ngọc bình phục sau vụ phỏng nồi hơi

Đăng lúc: 2:57 pm, Ngày 31/05/2020

Mới đây, Hồng Ngọc chia sẻ những tâm sự dành cho ông xã nhân kỷ niệm 11 năm kết hôn. Khán giả và đồng nghiệp vui khi nhìn khuôn mặt cô đã gần như bình phục sau vụ nổ nồi xông hơi.

"Anh yêu, đã 15 năm yêu nhau và 11 năm nên nghĩa vợ chồng. Mình đến với nhau từ lúc chẳng có gì đến khi có quá nhiều thứ: thăng trầm, cực khổ, mệt mỏi rồi hạnh phúc và giờ là một gia tài đầy ắp yêu thương. Người bạn chung chăn gối bao năm qua cùng em, người không bao giờ đòi hỏi em phải là người vợ hoàn hảo nhưng em luôn biết mình cần làm gì cho nhau, anh nhỉ?
Hồng Ngọc bên chồng và các con
 
Tình yêu của chúng ta sẽ luôn mang đến sự trân trọng, hy sinh, hòa hợp để cùng xây dựng một cuộc sống ấm no, phải không anh?
 
Em luôn nghĩ chúng ta có quá nhiều thứ nên đối với ai trong cuộc sống này cũng phải gặp điều không may. Điều đó cũng vừa xảy ra với chúng ta trong những ngày qua nhưng em có anh, có các con bên cạnh thấy ấm áp lắm. Chính vì điều ấy em nhẹ nhàng vượt qua một cách ngoạn mục. Thấy những giọt nước mắt lo lắng và xót xa anh dành cho em những ngày vừa qua, em biết mình đã quá may mắn có anh trong cuộc đời này.
 
Hãy cùng nắm tay nhau bước tiếp cuộc hành trình yêu thương mà chúng ta đang giữ gìn. Dù da chúng ta có nhăn, tóc có rụng, mắt có mờ nhưng những điều ấy luôn làm chúng ta yêu nhau nhiều hơn nhé!
 
Yêu anh thật nhiều, bố của các con em. 30/5 - kỷ niệm ngày cưới".
 
Cuối bức thư gửi chồng, Hồng Ngọc viết: "Tạ ơn Chúa, Người thử thách con và Người vẫn luôn gìn giữ con" kèm theo 2 tấm ảnh về ngoại hình của cô hiện tại. Có thể thấy, khuôn mặt Hồng Ngọc chỉ còn một chút vết đỏ ở má phải, quanh miệng và cằm, còn lại đã gần như đã dần bình phục sau vụ bỏng do nổ nồi xông hơi. Các con của ca sĩ cũng cười rất tươi, hạnh phúc chụp tấm ảnh kỷ niệm bên bố mẹ. Đây là lần đầu tiên Hồng Ngọc chính thức lộ diện sau khi bị bỏng. 
Gương mặt Hồng Ngọc đã gần bình phục
 
Hồng Ngọc và Tâm Nguyễn có 15 năm bên nhau, chuyện tình đẹp như cổ tích. Trong suốt thời gian ca sĩ bị bỏng, hơn ai hết, Tâm Nguyễn san sẻ nỗi đau, vất vả và lo âu cho vợ. Anh đồng hành và trở thành điểm tựa cho Hồng Ngọc, vừa chăm sóc cô, vừa lo cho con cái.
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác