Nam diễn viên phim 'Tân Hoàn Châu cách cách'... lấy chồng

Đăng lúc: 1:03 am, Ngày 14/01/2021

Nam diễn viên người Mỹ Benjamin Schwartz - nghệ danh tiếng Trung là Phan Kiệt Minh cầu hôn người tình đồng giới tại nhà riêng và được đồng ý, hai người đã làm lễ đính hôn.

Quen nhau năm 2019, Benjamin cho biết cuộc đời thay đổi khi gặp bạn trai. Anh hạnh phúc khi tìm được người đồng điệu về tâm hồn, cùng vượt qua khó khăn và những "điều điên rồ" xảy đến trong năm 2020.
Benjamin Schwartz và người tình đồng giới (cầm hoa)
 
Benjamin Schwartz sinh năm 1982 ở Alaska (Mỹ). Năm 2005, khi là sinh viên, anh sang Trung Quốc biểu diễn cùng bạn bè trong trường. Năm 2007, anh quay lại Trung Quốc tham gia một show thực tế, từ đó gia nhập làng giải trí nước này. Năm 2011, anh đóng Tân Hoàn Châu cách cách cùng các diễn viên Lý Thạnh, Hải Lục, Trương Duệ, Lý Gia Hàng... Benjamin Schwartz đóng họa sĩ của triều đình, thân thiết với Ngũ A Ca, sau đó phải lòng Tiểu Yến Tử.
Benjamin Schwartz (phải) cùng Lý Thạnh và Trương Duệ khi đóng Tân Hoàn Châu cách cách
 
Benjamin Schwartz còn từng đóng Độc hữu anh hùng, Amy go... Từ năm 2013, anh ít hoạt động ở Trung Quốc, về Mỹ làm huấn luyện viên yoga. Có thời gian, một số thông tin trên mạng xã hội cho rằng anh còn tham gia đóng phim khiêu dâm đồng tính.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác