Phim mới của mỹ nhân 'Sắc, giới' chuẩn bị ra mắt khán giả Việt

Đăng lúc: 8:03 am, Ngày 10/06/2022

"Quyết tâm chia tay" (Decision To Leave) là tác phẩm mới nhất của đạo diễn tài ba người Hàn Quốc Park Chan Wook, với sự thể hiện xuất sắc của hai diễn viên chính Thang Duy và Park Hae Il.

Là một trong số các tác phẩm tranh giải Cành Cọ Vàng tại LHP Cannes lần thứ 75, Quyết tâm chia tay mang về cho Park Chan Wook giải thưởng Đạo diễn xuất sắc tại LHP Cannes lần thứ 75, sau khi giành Giải thưởng lớn (Grand Prix) với Oldboy (năm 2003) và giải Ban giám khảo (Jury Prize) với Thirst (năm 2009)
 
Mặc dù tới 29/6 phim mới chính thức khởi chiếu tại quê nhà Hàn Quốc, nhưng bộ phim Quyết tâm chia tay đã được 192 quốc gia trên toàn thế giới mua bản quyền. Tác phẩm mở đầu bằng cái chết của một người đàn ông rơi xuống từ vách núi. Khi thanh tra cảnh sát Hae Joon (Park Hae Il) lần đầu gặp gỡ vợ của nạn nhân - Seo Rae (Thang Duy), cô ta không hề tỏ ra bất ngờ hay đau khổ trước cái chết của chồng mình: “Anh ta nói rằng sẽ đi leo núi, nhưng sau đó không về nhà nên tôi nghĩ có khi chết rồi cũng nên”.
 
Chính bởi thái độ và cách cư xử lạnh lùng, Seo Rae trở thành nghi phạm chính trong vụ án. Người phụ nữ bí ẩn và kỳ lạ này lôi cuốn sự chú ý của Hae Joon. Từ đây, những cảm xúc và sự quan tâm nảy sinh giữa họ, vượt qua cả giới hạn của một thanh tra cảnh sát và nghi phạm giết người...
 
Quyết tâm chia tay đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Thang Duy - đình đám với những cảnh nóng táo bạo cùng Lương Triều Vỹ trong bộ phim Sắc, giới của đạo diễn Lý An, sau nhiều năm vắng bóng khỏi showbiz. Đóng cặp với cô là Park Hae Il - vốn được biết tới là một nam diễn viên thực lực, tên tuổi của anh gắn liền với những tác phẩm điện ảnh đậm tính nghệ thuật. 
Phim dự kiến khởi chiếu tại các rạp Việt Nam vào ngày 15/7/2022.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác