'Mặt nạ Fanti' - Bộ phim của những nhà làm phim trẻ dành cho khán giả trẻ

Đăng lúc: 10:55 am, Ngày 23/05/2022

Tác phẩm điện ảnh mới do đạo diễn trẻ người Mỹ gốc Việt Andy Nguyễn làm đạo diễn thuộc thể loại tâm lý, kịch tính, giật gân mang tên "Mặt nạ Fanti" vừa chính thức công bố dàn diễn viên chính.

Đó là những gương mặt diễn viên trẻ, ngoại hình sáng và đầy tiềm năng của điện ảnh Việt như Nguyễn Lâm Thảo Tâm, Hồ Thu Anh, Võ Điền Gia Huy, Công Dương.
 
Ánh Dương trong Mặt nạ Fanti là vai chính điện ảnh đầu tiên của nữ diễn viên trẻ Nguyễn Lâm Thảo Tâm (từng đóng vai Hồng si tình trong bộ phim Mắt biếc của đạo diễn Victor Vũ). Cô gái song hành và cũng là đối thủ với Ánh Dương là Kim Khánh do nữ người mẫu, diễn viên Hồ Thu Anh (nữ chính trong bộ phim Sài Gòn trong cơn mưa) thể hiện.
 
Hai nam diễn viên điển trai là Võ Điền Gia Huy và Công Dương đều có mối liên hệ mật thiết với nữ chính Ánh Dương và cũng sẽ có màn đối đầu đầu nhau gay gắt trong phim. Nếu Võ Điền Gia Huy trở thành gương mặt sáng giá của điện ảnh sau thành công của bộ phim Thưa Mẹ con đi thì chàng diễn viên lai Thái - Công Dương rất được giới trẻ yêu thích sau loạt phim truyền hình Nhà trọ Balanha
Dàn diễn viên trẻ trung hứa hẹn tạo nên nguồn năng lượng tươi mới cho bộ phim
 
Mặt nạ Fanti là câu chuyện về cơn ác mộng không hồi kết của hotgirl mạng xã hội khao khát trở thành diễn viên nổi tiếng. Sự xuất hiện của một kẻ theo đuôi bí ẩn, rình rập và khiến cuộc sống của cô dần trở nên đen tối. Bên cạnh việc vén lên bức màn bí ẩn phía sau bộ mặt xinh đẹp đến hoàn hảo trên mạng xã hội, phim còn lột tả nỗi sợ hãi và áp lực của những người trẻ muốn được công nhận trước gia đình và xã hội.
 
Phim do Phan Gia Nhật Linh làm nhà sản xuất - cũng là sản xuất của Tiệc trăng máu và cũng đang là vị đạo diễn nhận được nhiều sự chú ý khi chỉ đạo bộ phim Em và Trịnh. Đứng sau sản xuất cho Mặt nạ Fanti còn có Nhi Bùi - nhà sản xuất của Thưa Mẹ con đi và đồng biên kịch của bộ phim đang nắm giữ kỷ lục doanh thu phòng vé Việt hiện tại là Bố già
 
Đạo diễn của Mặt nạ Fanti là Andy Nguyễn - chàng trai người Mỹ gốc Việt tốt nghiệp Thạc sĩ điện ảnh ở trường ĐH Columbia University. Năm 2012, anh nhận được giải thưởng Imaginative Filmmaker’s Grand Jury Prize tại Sundance Film Festival. Năm 2015, anh sản xuất phim My First Kiss and the People Involved - hiện trình chiếu trên Amazon Prime. Cùng năm đó, anh chuyển về Việt Nam để phát triển sự nghiệp làm phim của mình. Hai bộ phim Em là bà nội của anh (2015)Người bất tử (2017) do anh phụ trách dựng phim đều được đánh giá cao ở Việt Nam. 
 
“Tôi tin với tài năng của đạo diễn Andy Nguyễn cùng với dàn diễn viên GenZ nhiều năng lượng này, Mặt nạ Fanti sẽ cho khán giả một trải nghiệm thú vị và ấn tượng mạnh với dòng phim thriller”, Phan Gia Nhật Linh khẳng định.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác