Neol năm nay, quyết tâm cua em

Đăng lúc: 9:56 am, Ngày 09/12/2022

"Quyết tâm cua em" (OMG! Oh My Girl) là một tựa phim dành cho những trái tim cần “bước qua mùa cô đơn” trong dịp lễ cuối năm này.

Sau thành công của siêu phẩm ngôn tình Ngược dòng thời gian để yêu anh - bộ phim thu về 80 tỷ đồng doanh thu tại rạp Việt, hãng phim GDH đến từ Thái Lan tiếp tục trình làng một tác phẩm hài hước, lãng mạn khác với tên gọi Quyết tâm cua em. 
 
Bối cảnh học đường trở thành phông nền hoàn hảo, tô điểm cho chuyện tình “rối rắm” của Guy (Wongravee Nateetorn) dành cho June (Plearnpichaya Komalarajun). Đôi bạn trẻ có trái tim hướng về nhau nhưng chỉ vì những nhút nhát, ngây thơ mà bỏ lỡ nhau trong tiếc nuối. 
 
Guy là một chàng trai vụng về trong tình yêu hay nói cách khác là “ế nhờ thực lực”. Cậu đem lòng yêu đơn phương June, một hot girl bậc nhất của trường, nổi tiếng với lời đồn là “tráp gơ” - thuật ngữ giới trẻ dùng để chỉ những cô gái thích chơi đùa tình cảm người khác. Tuy nhiên, Guy lại mặc kệ lời cảnh tỉnh mà rơi vào lưới tình của June, nhưng số phận trớ trêu đã cản bước họ đi đến một mối quan hệ yêu đương ra trò. 
 
Trong khi Guy độc thân, June đang có bạn trai. Khi June vừa kết thúc mối quan hệ của mình, Guy lại đang “thử yêu” một cô gái khác. Khi Guy quyết định chia tay, June lại có bạn trai mới! Cứ thế, họ lựa chọn sẽ coi nhau như những người bạn mà không thể gặp nhau ở “giao điểm” tình yêu. Liệu sự quyết tâm “cuồng si” của Guy có đủ sức biến mối quan hệ này thành “đúng người, đúng thời điểm”?
Chọn chủ đề tình yêu quen thuộc tựa những bộ phim thanh xuân vườn trường, nhưng Quyết tâm cua em gây ấn tượng bởi cốt truyện xoay quanh “lời sấm truyền” kinh điển mà ai cũng thường mắc phải trong tình yêu: Đúng người, sai thời điểm! Phim dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 23/12/2022. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác