Nhiều giải thưởng giá trị trong Cuộc thi 'Người mẫu nhí Việt Nam' và Giải thưởng 'Ngôi sao nhí' mùa 3

Đăng lúc: 6:09 pm, Ngày 09/12/2022

Sự kiện do Hãng phim Hoàng Thảo phối hợp Hãng phim Việt Nam, Trung tâm Giải trí Học viện Ngôi sao và Tạp chí Ngôi Sao Việt Nam cùng nhiều đơn vị tổ chức.

Cuộc thi Người mẫu nhí Việt Nam-Model Kid Vietnam và Giải thưởng Ngôi sao nhí năm 2022 được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước tới nay dành cho đối tượng là các bạn nhỏ từ 3-15 tuổi.
 
Chương trình nhằm tìm kiếm những tài năng nhí đặc biệt trong các lĩnh vực nghệ thuật như: ca sĩ, diễn viên, người mẫu, MC, band, nhóm nhạc, nhạc công, xiếc, ảo thuật, vũ công, nhảy múa, võ thuật... với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ một sân chơi thú vị và bổ ích. Bên cạnh đó còn bổ sung và trang bị những kiến thức về văn hoá, xã hội cho các em.
 
Trải qua hơn hai tháng kể từ khi chính thức phát động Cuộc thi Người mẫu nhí Việt Nam -Model Kid Vietnam và Giải thưởng Ngôi sao nhí mùa 3, vòng casting tại các tỉnh thành trên toàn quốc đã và đang diễn ra vô cùng sôi động với sự tham dự của hàng ngàn thí sinh.
Cuộc thi Người mẫu nhí Việt Nam và Giải thưởng Ngôi sao nhí mùa 3 do Hãng phim Hoàng Thảo phối hợp Hãng phim Việt Nam, Trung tâm Giải trí Học viện Ngôi sao và Tạp chí Ngôi Sao Việt Nam cùng nhiều đơn vị tổ chức
 
Theo chia sẻ của trưởng ban tổ chức, nhà sản xuất - ông Hoàng Thảo cho biết “Thời gian khởi động vòng casting, ban tổ chức đã nhận được hàng ngàn hồ sơ đăng ký dự thi của các thí sinh nhí trên toàn quốc, thu hút sự quan tâm của các cơ quan truyền thông báo chí cùng các bậc phụ huynh. Mặc dù số lượng thí sinh đăng ký dự thi khá đông song vẫn còn có phần lớn các phụ huynh chưa biết đến cuộc thi và tìm hiểu về các cuộc thi chính thống được pháp luật công nhận”. 
 
Ông Hoàng Thảo cho biết thêm: “Hiện nay có rất nhiều cá nhân, đơn vị trá hình tổ chức các cuộc thi chui, các cuộc thi vi phạm bản quyền và không được pháp luật công nhận để đi lừa gạt các bậc phụ huynh cho con tham gia  thu tiền bất hợp pháp để lại thông tin và hình ảnh xấu trong môi trường nghệ thuật, ông khẳng định chương trình mang tên Người Mẫu nhí Việt Nam-Model Kid Vietnam và giải thưởng Ngôi sao nhí hiện tại duy nhất quyền sở hữu hợp pháp thuộc về Hãng Phim Hoàng Thảo còn tất cả các chương trình mang Model kid Việt Nam, giải thưởng Người Mẫu Nhí Việt Nam, Ngôi sao nhí.. của các cá nhân, đơn vị khác tổ chức đều là giả mạo hết”.
 
Ở cuộc thi này, ban tổ chức cuộc thi đã có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, tạo điều kiện cho các bé thể hiện và bộc lộ hết khả năng, năng khiếu của các em, ban tổ chức hướng dẫn lựa chọn những phần thi, những tiết mục tốt nhất của các em để giúp các em luyện tập và hoàn thành tiết mục xuất sắc nhất cho đêm gala trao giải vào cuối tháng 12 tới.
Giám khảo Nghệ sĩ nhân dân Lệ Ngọc
Giám khảo Hoa hậu Trúc Vũ
 
Mùa giải năm nay thí sinh được đánh giá cao về sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu, từ đạo cụ đến trang phục. Ngoài phần thi catwalk, những tài năng nhí có thể lựa chọn năng khiếu về các lĩnh vựcnghệ thuậtkhác để tham gia như ca sĩ, diễn viên, người mẫu, MC, band, nhóm nhạc, nhạc công, xiếc, ảo thuật, vũ công, nhảy múa, võ thuật...
 
Về cơ cấu giải thưởng năm nay sẽ có rất nhiều hạng mục giải thưởng ở cả 2 chương trình:
 
Chương trình Người Mẫu Nhí Việt Nam-Model Kid Vietnam ngoài giải Quán quân, Á quân, giải Ba, giải đặc biệt còn có rất nhiều giải khác như: giải (Nam/Nữ) Người Mẫu Nhí -Model kid của năm, giải (Nam/Nữ) Người Mẫu Nhí -Model Kid có gương mặt đẹp nhất, giải (Nam/Nữ); Người Mẫu Nhí - Model Kid phong cách nhất, giải (Nam/Nữ);  Người Mẫu Nhí - Model Kid được yêu thích nhất, giải (Nam/Nữ); Người Mẫu Nhí - Model Kid ấn tượng nhất, giải(Nam/Nữ); Người Mẫu Nhí - Model Kid xuất sắc nhất, giải (Nam/Nữ); Người Mẫu Nhí - Model Kid triển vọng, giải (Nam/Nữ);Người Mẫu Nhí - Model Kid tài năng (Nam/Nữ); Người Mẫu Nhí -Model Kid thân thiện nhất, giải (Nam/Nữ); Người Mẫu Nhí - Model Kid nhỏ tuổi nhất…
 
Chương trình giải thưởng Ngôi sao nhí 2022 gồm có các giải chính, Nhất Nhì, Ba, giải đặc biệt và nhiều giải thưởng ở các lĩnh vực khác nhau cùng các giải thưởng: Giải Ngôi sao nhí 2022, giải Ngôi sao thời trang, giải Ngôi sao người mẫu, giải Ngôi sao người mẫu thời trang, giải ngôi sao điện ảnh, giải Ngôi sao ca nhạc, giải Ngôi sao Bolero, giải Ngôi sao nhạc thính phòng, giải Ngôi sao nhạc tiền chiến, giải Ngôi sao giải trí, giải Ngôi sao nhạc dân ca, giải Ngôi sao nhạc trữ tình, giải Ngôi sao nhạc thiếu nhi, giải Ngôi sao sân khấu, giải Ngôi sao truyền hình, giải Ngôi sao võ thuật, giải Ngôi sao dancespot, giải Ngôi sao vũ công, giải Ngôi sao nhảy hiện đại, giải Ngôi sao nhảy hiphop, giải Ngôi sao nhảy cổ điển, giải Ngôi sao múa bale, giải Ngôi sao múa dân gian, giải Ngôi sao nhí được khán giả yêu thích nhất, giải Ngôi sao tài năng, giải Ngôi sao triển vọng… 
4 trong số nhiều thí sinh nhỏ tuổi trong cuộc thi năm nay
 
Với phương châm mang đến một sân chơi nghệ thuật chuyên nghiệp có tính nhân văn, giải trí, giáo dục cao cấp, tuyên truyền cho thế hệ trẻ hình thành tư duy, kiến thức hiểu biết về nghệ thuật, gu thẩm mỹ về  thời trang văn hoá của dân tộc qua 2 chương trình quy mô cấp quốc gia Người mẫu nhí Việt Nam-Model Kid Vietnam và Giải thưởng Ngôi sao nhí năm 2022 dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 3-15 tuổi, có năng khiếu và niềm đam mê nghệ thuật. Cuộc thi năm nay nhận được sự đồng hành và quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh trên toàn quốc và nghệ sĩ chuyên nghiệp đến từ nhiều đơn vị khác nhau như: Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Trúc Vũ, Hoa hậu Thu Hạnh, Hoa hậu Minh Châu, Hoa hậu Oanh Lê, Hoa hậu Jeny Tuyến, danh hài Chiến Thắng, NSND Trần Nhượng, NSND Thu Quế, NSND Lệ Ngọc, NSND Minh Hoà NSƯT Cao Ngọc Ánh, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Dương Đức Quang, NSƯT Trịnh Mai Nguyên, NSƯT Đại Mý, Diễn viên điện ảnh Thúy Hà, Đàm Hằng, Thành Thủy, Quang Ánh, Thanh Phạm Thuỷ, Đình Toàn, Phi Long, BTV Tiến Hoàng, Thanh Vân, Đạo diễn Huỳnh Ngọc, HLV Trọng tài quốc gia môn dancespot Huỳnh thị Bích Hoa, Trần Thư Nhàn, Biên đạo múa Anh Đức, ca sĩ Khánh Ngọc, Quang Long, Trọng Hải, HLV Tuân Phạm, và rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.
Các thí sinh nhó của cuộc thi
 
Lễ trao giải Ngôi sao nhíNgười Mẫu nhí Việt Nam-Model Kid Vietnam 2022 sẽ diễn ra ngày 25/12/2022 tại CTM PALACE (Tầng 3) 131Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.
 
An An

Đọc thêm các bài khác