Nam diễn viên 'Tân Hoàn Châu cách cách' kết hôn đồng tính

Đăng lúc: 11:59 am, Ngày 03/01/2023

Benjamin Schwartz từng gây ấn tượng khi tham gia bộ phim "Tân Hoàn Châu cách cách". Nam diễn viên và bạn trai đã tổ chức hôn lễ ở Mỹ vào tháng 12/2022.

Ngày 3/1, Sohu đưa tin nam diễn viên Benjamin Schwartz chia sẻ hình ảnh trong hôn lễ với bạn trai. Tài tử Tân Hoàn Châu cách cách bí mật tổ chức lễ cưới vào tháng 12/2022 ở New York (Mỹ). Trong lễ cưới, Benjamin Schwartz và bạn đời hôn nhau say đắm trước sự chứng kiến và chúc phúc của người thân, bạn bè.
Benjamin Schwartz cầu hôn bạn trai thành công vào năm 2020 sau nhiều năm gắn bó.
 
Benjamin Schwartz sinh năm 1982, tại Mỹ. Năm 2005, anh sang Trung Quốc biểu diễn với tư cách thành viên đoàn thanh niên đại sứ. Vì yêu mến nền văn hóa Trung Hoa, năm 2007, anh sang đây phát triển sự nghiệp. Năm 2009, Benjamin tham gia show Siêu cấp thần tượng, nhưng không giành được thứ hạng cao.
 
Sau đó, nhờ khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung tốt, Benjamin Schwartz được nữ sĩ Quỳnh Dao chú ý. Bà quyết định viết thêm nhân vật mới dành riêng cho anh trong Tân Hoàn Châu cách cách 2011. Benjamin Schwartz là người duy nhất trong đoàn phim không phải thông qua thử vai.
Vai diễn họa sư trong Tân Hoàn Châu cách cách của Benjamin Schwartz từng gây tranh cãi với kẻ chê, người thích. Ảnh: Sohu.
 
Trong phim, Benjamin Schwartz vào vai họa sĩ cung đình, người ái mộ Tiểu Yến Tử do nữ diễn viên Lý Thạnh thể hiện. Benjamin và Ngũ A Ca có nhiều cảnh xung đột để tranh giành tình cảm của mỹ nhân.
 
Sau thành công với Tân Hoàn Châu cách cách, Benjamin Schwartz tham gia một số tác phẩm khác nhưng không gây tiếng vang. Sau đó, anh trở về Mỹ trở thành giáo viên dạy yoga. Ngoài ra, nam nghệ sĩ 41 tuổi còn học tiếng Nhật, học mát-xa, châm cứu. Thậm chí, có tin đồn anh đã tham gia đóng phim khiêu dâm đồng tính.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác