Thú săn túi xách của Angelina Jolie, từng có mẫu chỉ hơn 300 USD

Đăng lúc: 8:35 am, Ngày 14/02/2023

Angelina Jolie sở hữu nhiều mẫu túi mang tính biểu tượng. Một số thiết kế có giá đắt đỏ nhưng cũng có những mẫu túi giá chỉ vài trăm USD.

Bên cạnh kỹ năng diễn xuất ấn tượng cùng những khoảnh khắc xuất thần trên thảm đỏ, Angelina Jolie còn được biết đến với gu thời trang đời thường ấn tượng. Nữ diễn viên ăn mặc đơn giản nhưng thời thượng. Các mẫu túi xách trở thành một phần quan trọng, giúp nữ diễn viên xây dựng phong cách. Mới đây, Angelina Jolie xách túi Lady Dior 95.22 khi đến Pháp. Thiết kế có giá khoảng 6.000 - 7.000 USD tùy kích cỡ. Ảnh: Just Jared.
Hồi tháng 1, Angelina Jolie xuất hiện trên đường phố New York. Nữ diễn viên xách túi Icare Maxi từ nhà mốt Saint Laurent. Mẫu phụ kiện được bán với giá 4.900 USD. Năm 2022, Icare Maxi là một trong những sản phẩm bán chạy của nhà mốt Pháp. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Zoe Kravitz, Rosé, Hailey Bieber... từng sử dụng thiết kế. Ảnh: Wire Image.
Nữ diễn viên 47 tuổi đam mê các mẫu túi to bản, đựng được nhiều đồ. Cô từng bị bắt gặp xách mẫu túi Louis Vuitton City Steamer. Sản phẩm 4.150 USD của nhà mốt Pháp có màu đen thanh lịch. Angelina Jolie có mối quan hệ thân thiết với thương hiệu Pháp. Cô thường xuyên mặc đồ của nhãn hàng khi dự sự kiện lớn. Bởi vậy, không quá ngạc nhiên khi nữ diễn viên xách túi từ Louis Vuitton. Ảnh: GC Images.
Chiếc túi Valentino Garavani Vring từng đồng hành cùng ngôi sao 47 tuổi trong một cuộc họp của Liên Hợp Quốc năm 2019. Thiết kế nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2019 của thương hiệu. Trên các trang thương mại điện tử, mẫu phụ kiện được bán với giá khoảng 1.600 USD. Ảnh: SCMP.
Thiết kế Dior St Honoré Tote xuất hiện bên Angelina Jolie trong các sự kiện quan trọng và những chuyến đi chơi. Chiếc túi xách nằm trong bộ sưu tập Cruise 2021 của thương hiệu Pháp. Mẫu phụ kiện có giá hơn 4.500 USD. Ảnh: Edward Lawrence.
Một trong những mẫu túi thường xuyên xuất hiện cùng Angelina Jolie khi đi mua sắm là Celine 16. Celine 16 được đặt tên theo xưởng may của thương hiệu ở Paris trên 16 Rue Vivienne. Nhà mốt Pháp bán mẫu túi với giá 4.500 USD. Ảnh: Who What Wear.
Ngoài dàn túi đen tạo cảm giác sang trọng, Angelina Jolie thêm thiết kế Valentino Histoire tông trắng vào bộ sưu tập. Trên trang web của The RealReal, mẫu túi được bán với giá 325 USD. Tuy nhiên, sản phẩm đã hết hàng. Ảnh: SCMP.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác