Hoa hậu Thu Hoài ly hôn người chồng thứ tư

Đăng lúc: 7:47 am, Ngày 18/07/2023

Hoa hậu Thu Hoài và doanh nhân Trí Tống chia tay sau hơn bảy năm bên nhau vì mâu thuẫn trong cuộc sống.

Tối 17/7, người đẹp cho biết chị và chồng ly hôn gần một năm qua. Hiện tại hoa hậu cảm thấy thích hợp để công khai thông tin trước công chúng.
 
"Trước đây tôi giữ kín vì ngại ánh mắt của đám đông nhìn về mình như một người phụ nữ thất bại trong chuyện tình cảm, hôn nhân. Tôi còn công việc, còn những mối quan hệ và cần giữ hình ảnh. Đến giờ, tôi nghĩ mình không thể tránh né sự thật hôn nhân đã kết thúc", Thu Hoài nói.
Hoa hậu Thu Hoài và chồng khi còn bên nhau. Ảnh: Facebook Hoài Thị Thu Nguyễn
 
Theo hoa hậu, mối quan hệ giữa chị và doanh nhân Trí Tống đổ vỡ vì có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống. Dù không còn chung sống, chị mong chồng cũ có cuộc sống tốt, thành công và có niềm vui mới. "Tôi cảm ơn anh Trí vì là một người đàn ông tích cực, mạnh mẽ và giàu tình cảm. Anh ấy đã chăm sóc, lo lắng và làm bạn với con trai út của tôi", Thu Hoài nói.
 
Chị công khai hẹn hò doanh nhân Việt kiều Trí Tống năm 2015. Năm 2021, cả hai đăng ký kết hôn tại Mỹ. Hoa hậu từng cho biết cuộc tình của hai người bị bố mẹ Trí Tống phản đối. Khi họ đồng hành trong công việc lẫn cuộc sống, được con cái ủng hộ, chị mới thoải mái công khai đời tư. Cùng là doanh nhân, họ cho nhau nhiều lời khuyên trong công việc kinh doanh. Ngoài ra, Trí Tống là người truyền cảm hứng cho Thu Hoài sống lành mạnh, đi du lịch, tận hưởng cuộc sống. Hai người độc lập về tài chính.
 
Hoa hậu Thu Hoài, 47 tuổi, đoạt giải Hoa hậu Phu nhân người Việt Toàn cầu năm 2012 tại Mỹ. Bà mẹ đơn thân vừa tham gia lĩnh vực giải trí vừa kinh doanh về sắc đẹp. Thu Hoài đã trải qua ba lần kết hôn, có ba con. Trong tự truyện ra mắt năm 2018, chị cho biết chia tay người chồng thứ ba - một doanh nhân Đài Loan - vì bạo lực gia đình. Doanh nhân Trí Tống, 37 tuổi, kém hoa hậu 10 tuổi.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác