Ra mắt Kênh Ani-One Vietnam

Đăng lúc: 8:16 am, Ngày 23/12/2023

Ani-One Vietnam, kênh YouTube thuộc mạng lưới Ani-One, đã chính thức ra mắt vào đầu tháng 12 này cùng loạt nội dung anime đa dạng cho khán giả Việt Nam.

Với mục tiêu tạo ra một không gian dành riêng cho cộng đồng yêu anime địa phương, Ani-One Vietnam mang đến một loạt nội dung anime bản quyền có phụ đề hoặc lồng tiếng Việt, cung cấp cho người hâm mộ một trải nghiệm xem phim hoàn chỉnh.
 
Ani-One Vietnam, tự hào là một phần của Tập đoàn Giải trí Medialink nổi tiếng có trụ sở tại Hồng Kông, là một kênh anime năng động. Với một danh mục đa dạng, Tập đoàn Giải trí Medialink vận hành nhiều kênh anime trên toàn cầu, bao gồm Ani-One Asia, Ani-One Thái Lan và Ani-One Philippines. Kênh Ani-One Vietnam mới ra mắt sẽ đồng bộ lịch phát sóng của nhiều tựa anime đồng phát trực tuyến với Ani-One Asia để đảm bảo rằng người hâm mộ Việt Nam có thể tiếp cận những bộ phim anime yêu thích của mình trong thời gian sớm nhất. Ngoài việc là một nền tảng phát sóng anime trực tuyến, Ani-One Vietnam còn là trung tâm cập nhật các tin tức mới nhất về anime, thông báo về các sự kiện và hoạt động dành cho người hâm mộ anime tại Việt Nam.
Ani-One Vietnam là điểm đến lý tưởng để không bỏ lỡ bất kỳ anime yêu thích nào của bạn.
 
Có mặt trên YouTube, Facebook và TikTok, Ani-One Vietnam mang đến những lựa chọn đa dạng và hấp dẫn về nội dung anime cho người xem. Đón xem các bộ anime phát hành đồng phát với Nhật Bản, bao gồm các tựa anime nổi tiếng như The Kingdoms Of Ruin, The Yuzuki Family’s Four Sons, Dog Signal The Family Circumstances Of The Imbalanced Witch, cùng với nhiều tựa phim khác sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.
 
Hơn nữa, Ani-One Vietnam còn mang đến những nội dung độc quyền được sản xuất bởi Ani-One: những bộ anime đã được lồng tiếng tiếng Việt bởi những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và tài năng. Cùng thưởng thức các series nổi tiếng như Dr.STONE, takt op. Destiny, My Stepmom’s Daughter is my EX, Black Summoner, To Your Eternity và những tác phẩm anime danh tiếng khác.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác