Robbie Williams có nguy cơ bị bắt vì... đồng tính 49%

Đăng lúc: 10:23 am, Ngày 07/02/2015

Truyền thông Anh mới đây đưa tin, một nhà làm luật người Nga đã dọa sẽ "tóm cổ" Robbie Williams vào tù sau khi nam ca sĩ nói đùa rằng trong con người anh có khoảng 49% là người đồng tính.

Được biết, nam ca sĩ Angels sẽ có buổi trình diễn tại cố đố St. Petersburg của Nga vào tháng Tư tới đây. Tuy nhiên sự có mặt của Robbie sẽ vấp phải một "người không biết nói đùa" tại Nga. Đó là chính khách Vitaly Milonov, người đứng sau phong trào luật về người đồng tính. Milonov từng tuyên bố nam ca sĩ người Anh sẽ phải chịu trách nhiệm cho những lời nói gây tranh cãi về giới tính bản thân.

"Nhà tổ chức chương trình cần nói chuyện với nam ca sĩ và cho anh ấy biết không nên đưa ra những phát ngôn ủng hộ cho người đồng tính", theo lời người đại diện từ Trung tâm thông tấn Nga (RNS): "Nếu anh ấy tuân thủ quy định của ban tổ chức thì sẽ không bị bắt".
 
Robbie Williams

Từng có nhiều tin đồn cho rằng Robbie Williams là người lưỡng tính bởi nam ca sĩ luôn có những phát ngôn lập lờ và gây tò mò về giới tính. Có lần Robbie đã tuyên bố: "Ước gì mình là người đồng tính và có thể hẹn hò với các chàng trai". Phát ngôn trên của Robbie WIlliams đã vấp phải sự phản đối từ các nhà hoạt động về quyền của cộng đồng LGBT. Họ cho rằng những lời nói này của ngôi sao nhạc Pop rất dễ khiến những người khác hiểu lầm đồng tính là một sự lựa chọn và có thể thay đổi được.

Trong một bài phỏng vấn năm 2013 trên tờ Daily Star, Robbie William đã nói đùa rằng, một nửa trong con người anh là đồng tính: "Tôi yêu sân khấu ca nhạc và có rất nhiều điều liên quan đến người đồng tính. 49% trong tôi là đồng tính và đôi khi lên tận 50%. Tuy nhiên điều này cũng ngụ ý rằng tôi cũng có những niềm vui đặc biệt". Nam ca sĩ 40 tuổi từng cho biết, anh là chuẩn men nhưng thích tỏ ra là đồng tính.

Ngoài ra, Milonov từng gây sức ép tới các ngôi sao nhạc pop của phương Tây khi đưa ra phát ngon về cộng đồng LGBT (nhóm người đồng tính nữ, đồng tính nam và song tính chuyển giới) tại St Petersburg như Madonna, Lady Gaga, Elton John và nhóm nhạc rock Rammstein. Thế nhưng tất cả những gì Milonov cố gắng làm đều không được nhìn nhận.

Chia sẻ trong chương trình Kyle and Jackie O Show trên sóng phát thanh 2Day FM, Robbie Williams thẳng thắn cho biết: "Tôi muốn có một đứa con đồng tính. Nhiều lần tôi và vợ đã bàn tính chuyện có con, gần như đêm nào chúng tôi cũng trò chuyện về những đứa con của mình trong tương lai.

Tôi không quan trọng việc mình có con trai hay con gái. Với tôi, có con là tuyệt vời lắm rồi", Robbie cho biết thêm: "Thực sự tôi không quan tâm chuyện giới tính của con mình. Hồi còn nhỏ, tôi luôn muốn có con trai nhưng giờ tôi lại nghĩ, sẽ tuyệt vời hơn nếu có những đứa con gái giống hệt cha nó".
 
Theo Long Hy/Dân Việt

Đọc thêm các bài khác