Ảnh khỏa thân của Jennifer Lawrence bị chê

Đăng lúc: 8:17 am, Ngày 09/02/2015

Bức ảnh khỏa thân của cô đào Jennifer Lawrence vừa công bố hôm 6/2 trên tạp chí Vanity Fair bị chê không hấp dẫn bằng đồng nghiệp mà có phần dung tục.

Ảnh khỏa thân của Jennifer Lawrence bị chêTấm ảnh khỏa thân với trăn của Jennifer Lawrence vừa công bố trên tạp chí Vanity Fair.

Trong ảnh, Jennifer Lawrence - ngôi sao của loạt phim Hunger Games (Đấu trường sinh tử) nằm sấp với một con trăn Columbia đuôi đỏ trườn trên người. Ảnh do nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Pháp Patrick Demarchelier thực hiện nhằm tái hiện lại tấm ảnh nổi tiếng của người mẫu Đức Nastassja Kinski đăng trên tạp chí Vogue năm 1981 - tấm ảnh sau đó đã bán được hàng triệu bản và được nhiều người treo trên sảnh các khách sạn, nhà hàng.
Nastassja Kinski trên bìa tạp chí Vogue năm 1981.

Với các fan của cô đào 24 tuổi Jennifer thì bức ảnh vừa công bố đương nhiên "đẹp sững sờ", nhất là khi cô vừa trải qua scandal lộ ảnh nude với những hình ảnh không mấy đẹp. Thế nhưng với nhiều người khác thì bức ảnh mới công bố của Jennifer so với Kinski vẫn còn kém xa về biểu cảm lẫn tính nghệ thuật.
Britney Spears trên sân khấu MTV VMA 2001.

Ảnh của Nastassja được cho là đầy khao khát và thoát tục trong khi ảnh của Jennifer bị xem là không gì hơn khoe đường cong, thậm chí phơi bày những khuyết điểm trên cơ thể Jennifer.
Ảnh khỏa thân của Jennifer Lawrence bị chêRihanna hóa thân thành Medusa trên tạp chí GQ năm 2013.

Một số người còn so sánh tấm ảnh của Jennifer với màn trình diễn của "công chúa nhạc pop" Britney Spears trên sân khấu lễ trao giải MTV VMA 2001 và tấm ảnh của Rihanna trên tạp chí GQ năm 2013 và cho rằng dù là cô đào đoạt giải Oscar thì Jennifer vẫn còn kém so với các đồng nghiệp.
Ảnh khỏa thân của Jennifer Lawrence bị chêMột trong số các hình ảnh khỏa thân với trăn của Diệp Lâm Anh - bộ ảnh khiến cô bị "ném đá".

Ở Việt Nam, năm 2013, chân dài sinh năm 1989 - Diệp Lâm Anh cũng từng thực hiện bộ ảnh khỏa thân với trăn và bị cộng đồng "ném đá" không thương tiếc vì cho là không hề có tính nghệ thuật.
 
Theo Ái Nguyên/Phụ nữ

Đọc thêm các bài khác